คุกกี้กะโหลก ฮาโลวีน
เสิร์ฟ: 30 ชิ้น
ส่วนผสมสำหรับ 30 คุกกี้
แป้ง
เฮเซลนัทอาหาร 240 กรัม + เค้ก 500 กรัม
เนยนิ่ม 380 กรัม
เกลือ 1 หยิก
น้ำตาลทรายขาว 240 กรัม
ถั่วไพน์ประมาณ 30 กรัม
ไข่ขนาดกลาง 1 ฟอง
วานิลลา1 ฝัก (หรือหยิกของผงวานิลลา)
คุกกี้กะโหลกน่ารักขนมหวานที่ทำจากอาหารเฮเซลนัท รูปร่างกะโหลกศีรษะของพวกเขาทำให้พวกเขาที่สมบูรณ์แบบสำหรับเด็กฮาโลวีนปาร์ตี้ คุกกี้กะโหลกเป็นเรื่องง่ายที่จะทำและที่น่าประทับใจมาก ตามสูตรนี้และทำด้วยตัวเองที่น่าตื่นตาตื่นใจ, คุกกี้กะโหลกศีรษะที่น่ากลัว!
การเตรียมความพร้อม
เพื่อเตรียมความพร้อมคุกกี้กะโหลกศีรษะรวมแป้งเค้กที่มีอาหารเฮเซลนัท (1) และน้ำตาลในชามขนาดใหญ่ (2) ผสมกับลวดปัด (3) แล้วเพิ่มเนยหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า
(4) และเริ่มที่จะคลุก (5) ในชามขนาดเล็ก, เครื่องตีไข่กับเกลือและผงวานิลลา (หรือเมล็ดจากฝักวานิลลาที่) (6) เพิ่มส่วนผสมไข่ลงในชาม
(7) และยังคงคลุก (8) โอนผสมร่วนผลไปยังคณะกรรมการขนม floured เบาและนวดจนมีลักษณะนุ่มแป้งขนาดกะทัดรัด (9) เรียบลูกบอลด้วยมือของคุณ
(10) ห่อในติดฟิล์ม (11) และสถานที่ในตู้เย็นที่เหลือเป็นเวลาอย่างน้อยหนึ่งชั่วโมง หลังจากเวลาดังกล่าวเบา ๆ ฝุ่นพื้นผิวการทำงานกับแป้งและม้วนออกแป้งกับ pin กลิ้งเพื่อความหนาประมาณ½นิ้ว (1 ซม.) (12) ตัดออกจากวงการด้วย 1/3 นิ้ว (6 ซม.) ตัดคุกกี้รอบ
(13) จากนั้นแต่ละวงกลมหยิกเล็กน้อยในรูปแบบรูปทรงกะโหลกศีรษะ (14) ด้านล่างของใช้ช้อนไม้เพื่อให้รอยบุ๋มตาแล้วตัด 2 ช่องจมูกโดยใช้ไม้จิ้มฟัน (หรือมีด) (15)
เพิ่มถั่วไพน์เป็นฟันดังแสดงในภาพ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น