วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558

คุกกี้ครีมชีส



   


    คุกกี้ครีมชีส

    

ส่วนผสม

2 1/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
เกลือ 1/4 ช้อนชา
1/4 ช้อนชาอบเชย
เนย 1 ถ้วย
1 แพคเกจ (3 ออนซ์) ครีมชีสนิ่ม
1 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว
1 ฟองไข่แดง
วานิลลา 1 ช้อนชา
1 ช้อนชามีชีวิตชีวาสีส้ม

วิธีทำ

เตรียมปรุงอาหาร 15 นาที 15 นาที 30 นาทีพร้อม
เปิดเตาอบที่ 350 องศา F (175 องศาเซลเซียส) 
ร่อนแป้งเกลือและอบเชย; การตั้งพักไว้
ในชามขนาดกลาง, ตีเนยและครีมชีส เข้าด้วยกันเพิ่มน้ำตาลและไข่แดง; ตีจนเบาและนุ่ม คนใส่วานิลลาและสีส้ม ค่อยๆผสมผสานส่วนผสมแห้ง กรอกลงในกระบอกกดคุกกี้หรือถุงบีบขนมที่มี
หัวบีบรูปดาวบีบลงบนถาดอบคุกกี้ ที่ทาไขมันไว้บางๆ
นำเข้าอบประมาณ 12-15 นาทีในเตา หรือจนคุกกี้ที่มีสีเหลืองทองบนยอดเขาและบนพื้น นำออกจากถาดคุกกี้ในครั้งเดียวให้เย็นบนชั้นตะแกรง
สูตรเดิมแรงบันดาลใจจาก AllRecipes ด้วยคะแนนระดับ 5 ดาวและ 329 ความคิดเห็น
ข้อมูลทางโภชนาการ
ที่ให้บริการขนาด: 1/36 ของสูตร


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.kitchme.com/recipes/butter-snow-flakes

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น