วันอาทิตย์ที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2558

วาฟเฟิล



   


     ส่วนผสม


5 1/2 ออนซ์ ข้าวโอ๊ตรีดเก่าล้าสมัย
4 ออนซ์ แป้งอเนกประสงค์
3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล
1 ช้อนชา ผงฟู
เกลือ 1 ช้อนชา
1/2 ช้อนชา โซดา
3 ฟองไข่ขนาดใหญ่
2 ออนซ์ เนยจืด
16 ออนซ์ครีมเปรี้ยว

 

วิธีทำ


- ตี ไข่3 ฟอง
- เนยละลายเล็กน้อย
- สถานที่ครีมเปรี้ยวที่อุณหภูมิห้อง

1. กระทะร้อนซอส
2. ผสมข้าวโอ๊ตและปรุงอาหารประมาณ 3 นาที
3. ข้าวโอ๊ตที่น่าสนใจในกระทะสำหรับ 2 ถึง 3 นาที
4. กระทืบโอ๊ต toasted ในการประมวลผลอาหารประมาณ 3 นาที
5. ความร้อนเหล็กวาฟเฟิล
6. ผสมแป้งข้าวโอ๊ตขนมปังปิ้งน้ำตาลเกลือแป้งอเนกประสงค์, กกิ้งโซดาและผงฟูในชาม
7. ผสมเนยละลายและไข่เข้าด้วยกันในชามอื่นแล้วนำมาผสมในครีมเปรี้ยว
8. เพิ่มส่วนผสมที่เปียกจะแห้งลงไปคนจนเข้ากัน
9. แป้งส่วนที่เหลือเป็นเวลา 5 นาที
10. เทวาฟเฟิลลงเตาเหล็กวาฟเฟิล
11. อบจนวาฟเฟิลเป็นสีน้ำตาลทองในแต่ละด้าน
12. ทำซ้ำกับส่วนที่เหลือของแป้งที่
13. เสิร์ฟทันทีหรือให้อบอุ่นใน 200 องศา° F (100 ° C) เตาอบจนพร้อมที่จะให้บริการ

เคล็ดลับ: ทำให้ร้านอาหารเช่นโดยการให้บริการด้วยผลไม้สดน้ำเชื่อมหรือน้ำตาลต่ำวิปปิ้งครีม!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ดูเพิ่มเติมที่นี่  http://www.bonjourhealth.com/wp-content/uploads/2015/01/waffles.jpg

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น