วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

บราวนี่ช็อคโกแลตฟัดจ์



    


    
     

ส่วนผสมสำหรับบราวนี่:


1 ถ้วย. เนยสด
2 1/4 ถ้วย น้ำตาลทราย
 4 ฟอง ไข่​​ขนาดใหญ่
1 1/4 ถ้วย. ผงโกโก้
1 ช้อนชา. เกลือ 
1 ช้อนชา ผงฟู 
1 ช้อนโต๊ะวานิลลา
1 1/2 ถ้วย  แป้งอเนกประสงค์
 1 ถ้วย. ช็อคโกแลตชิพ

ส่วนผสมชั้นเหลวไหล:
1 (14 ออนซ์) สามารถนมข้นหวาน
1 ถุง (12 ออนซ์) ของช็อคโกแลตชิปกึ่งหวาน
1 ช้อนชา. วานิลลา 
 1 ถุง 12oz ของ ROLO'S ยังไม่ได้เปิดและขนมตัดในครึ่ง



ความร้อนเตาอบที่ 350 องศา สเปรย์สเปรย์ที่ไม่ติดลงในถาด 9x13
ในกระทะขนาดเล็กผ่านความร้อนต่ำละลายเนยสมบูรณ์ ใส่น้ำตาลและยังคงการ
ปรุงอาหารสำหรับ 1-2 นาทีตื่นเต้นตลอดเวลา ไม่อนุญาตให้ผสมน้ำตาลไปต้ม
เทส่วนผสมเนยลงไปในชามขนาดใหญ่หรือยืนผสมตีใส่ผงโกโก้, ไข่, เกลือ
และวานิลลา ผสมจนเข้ากันดี
ใส่แป้งที่ร่อนกับ ผงฟูและช็อคโกแลตชิปคนผสมจนเข้ากันดี
เทลงในถาดอบที่เตรียมไว้ (แป้งจะข้นมากและเหนียว) และอบประมาณ 25 นาที
ในถาด 9x13 พักให้ เย็นสนิท (นี้เป็นส่วนที่ยาก)


คำแนะนำสำหรับการเหลวไหล
ละลายนมข้นหวานและช็อคโกแลตชิปในหม้อหรือกวนในหม้อรองน้ำสอง 
  กับความร้อนต่ำ คนอย่างต่อเนื่อง
หลังจากผสมที่ละลาย. นำออกจากความร้อนและคนใส่ 1 ช้อนชาของวานิลลา
เทฟัดจ์บราวนี่มากกว่า, แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอ
กดหั่นชิ้น ROLO ในชั้นเหลวไหล
พักจนเย็นสนิท (นำไปแช่ในตู้เย็นเป็นเวลา 30 นาที) ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม


ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://bakingwithmelissa.blogspot.com/2013/04/caramel-fudge-brownies.html



   


   


    


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น