วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ราสเบอร์รี่ชีสเค้กเค้กมะนาว



    



      
เวลาเตรียม: 20 นาที
เวลาทำอาหาร: 35 นาที
รวมเวลา: 55 นาที

 
ชีสเค้กมะนาวราบรื่นและครีมที่มีการหมุนราสเบอร์รี่ราดบนโฮมเมดเปลือกโลกข้าวเกรียบเกรแฮม

ส่วนผสม

9 แผ่นเต็ม แครกเกอร์เกรแฮม 
4 ช้อนโต๊ะ เนยละลาย
2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย

บรรจุ
16 ออนซ์ ครีมชีสนิ่มที่อุณหภูมิห้อง
2 ฟองไข่ขนาดใหญ่
½ถ้วย น้ำตาลทราย
2 มะนาวน้ำและ zested

ราสเบอร์รี่ Swirl
⅓ถ้วย ราสเบอร์รี่
1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล

วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 325 องศา
 สเปรย์ถาดขนาด 8x8 ถาดอบที่มีการปรุงอาหารสเปรย์หรือรองด้วยกระดาษ กระดาษและการตั้งสำรอง
แครกเกอร์เกรแฮมในการประมวลผลอาหารและขั้นตอนจนกว่าคุณจะมี crumbs ดี เพิ่มในเนยละลายและน้ำตาลลงไปคนให้เข้ากัน ส่วนผสมกดแน่นลงไปด้านล่างของกระทะ 8x8 และอบเป็นเวลา 10 นาที พักไว้ให้เย็น

สำหรับการบรรจุโดยใช้ผสมยืนหรือมิกเซอร์ที่มีด้ามจับตีครีมชีสกับความเร็วปานกลางจนเนียนเพิ่มใส่ไข่หนึ่งที่เวลาผสมให้สะอาดหลังจากใส่แต่ละฟองเพิ่มใส่น้ำตาลน้ำมะนาวและมะนาวเพื่อให้แน่ใจว่าผสมให้เข้ากันหลังจากที่แต่ละส่วนผสม

สำหรับหมุนราสเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่วางและน้ำตาลในเครื่องปั่นและผสมจนเรียบ ณ จุดนี้คุณสามารถสายพันธุ์ผสมในการเอาเมล็ดถ้าคุณต้องการ

เทไส้ชีสเค้กที่ด้านบนแครกเกอร์ระบายความร้อนด้วยเปลือกแครกเกอร์ ช้อนผสมราสเบอร์รี่ในจุดที่แตกต่างกันในการกรอกจากนั้นใช้มีดเบา ๆ หมุน

นำเข้าอบที่ 325 สำหรับประมาณ 35 นาที
อนุญาตให้เย็นสนิทแล้วในตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงหรือข้ามคืน
ตัดเป็นชิ้นสี่เหลี่ยมและให้บริการ

หมายเหตุ
สูตรนี้จะให้ผลผลิตเก้าเสิร์ฟขนาดใหญ่หรือคุณสามารถตัดพวกเขาที่มีขนาดเล็กเป็น 16 สี่เหลี่ยม

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.livewellbakeoften.com/2014/05/14/lemon-raspberry-cheesecake-squares/



   


     

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น