วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

เค้กเนยถั่วลิสงคัพรีส




    




   

เค้กเนยถั่วลิสงคัพรีส

ช็อคโกแลตเค้กด้วยน้ำตาลเนยถั่วลิสงตกแต่งด้วยรีสถ้วยเนยถั่วลิสง

ส่วนผสม

2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 1/2 ถ้วย น้ำตาลทราย
 1 ช้อนชา ผงฟู
1/2 ช้อนชา เบกกิ้งโซดา 
 1/2 ช้อนชา เกลือ
1/2 ถ้วยสั้น
 1 ถ้วย นม
1 ช้อนชาวานิลลาสกัดบริสุทธิ์
2 ฟองไข่
2 สี่เหลี่ยม (1 ออนซ์ในแต่ละ) ช็อคโกแลตไม่ได้ทำให้หวานละลาย

    สำหรับ Frosting
2 ถ้วยเนยถั่วลิสง
3/4 ถ้วยเนยนิ่ม
2 ถ้วย น้ำตาลไอซิ่ง '
1/4 ช้อนชา เกลือ
1 ช้อนชาวานิลลาสกัดบริสุทธิ์
4 ช้อนโต๊ะ นม- 3
6 รีสถ้วยเนยถั่วลิสง
1 แพคเกจของรีสถ้วยเนยถั่วลิสงเพชรประดับ


วิธีทำ
 1. เปิดเตาอบที่ 350 ° F
2. พิมพ์ทาไขมันเคาะแป้ง (หรือสเปรย์ด้วยสเปรย์ทำอาหาร) สองพิมพ์ 8 หรือ 9 นิ้ว pans.
3 . ร่อนแป้ง, ผงฟู โซดา น้ำตาล, และเกลือใส่ชามขนาดใหญ่
4. เพิ่มเนย นม, และวานิลลาผสมที่ความเร็วต่ำเป็นเวลาหนึ่งนาทีแล้วขูดด้านข้างของอ่างลง
5.  เพิ่มไข่และช็อคโกแลตและผสมด้วยความเร็วปานกลางสองนาที
 6. เทลงในพิมพ์จัดทำและอบที่ 350 ° F สำหรับ 30-35 นาทีหรือจนไม้จิ้มลงไปออกมาสะอาด
    พักให้เย็น
 7. พักให้เย็น 10 นาทีแล้วเอาออกจากพิมพ์พักให้ เย็นสนิทบนตะแกรงก่อน 

8.ทำเปลือกน้ำฅาลครีมด้วยกันเนยถั่วลิสงและ butter
9. ค่อยๆใส่น้ำตาลไอซิ่ง 'และตีจนขึ้นฟูเบา
10. เพิ่มเกลือและวานิลลา
11. เพิ่มนมและตีจนน้ำตาลที่สอดคล้องที่ต้องการ
12 สับประรดรีสถ้วย เนยถั่วลิสงที่ด้านบนของเค้กและตกแต่งตามต้องการ (หากคุณต้องการที่จะตัดรีสในช่วงครึ่งชิ้น พบว่าตัดที่ดีที่สุดเมื่อแช่ตู้เย็น แต่ไม่แช่แข็ง.)




  




ขอคุณข้อมูล แลรูปภาพจาก
http://www.dulcedough.com/2011/05/reeses-peanut-butter-cup-cake.html


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น