มันน่าทึ่ง. ดังนั้นที่อุดมสมบูรณ์และ และไม่แห้งในน้อยที่สุด มันเป็นสีสวยเกือบดำซึ่งขัดแย้งอย่างสมบูรณ์แบบด้วยช็อกโกแลตชิปมิ้นท์บัตเตอร์ครีม มันเป็นหนึ่งในขนมที่ชื่นชอบที่ฉันเคยทำและฉันหวังว่าคุณจะลองและรักมัน
ส่วนเค้ก ** ดัดแปลงมาจากเฮอร์ชีย์
เค้กช็อกโกแลตมิ้นชิป
ส่วนผสม
เค้ก:
2 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว
1 3/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ถ้วยดัตช์ผงโกโก้ ไม่ได้ทำให้หวานพิเศษเข้ม
1 1/2 ช้อนชาผงฟู
1 1/2 ช้อนชาโซดา
1/2 ช้อนชา เกลือ
2 ฟองไข่
1 ถ้วย นม
1/2 ถ้วย น้ำมันพืช
2 ช้อนชาวานิลลา
3/4 ถ้วยน้ำเดือด
บัตเตอร์ครีม
2 แท่ง (1 ถ้วย) เนยเค็มนิ่มเล็กน้อย
1/3 ถ้วย วิปครีมหนัก
2 ช้อนชาสารสกัดจากมิ้นท์
1 ช้อนชา วานิลลา
ลดลงหรือสองของสีผสมอาหารสีเขียว
4 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผง
2 ออนซ์ช็อคโกแลต สับละเอียด
วิธีทำ
1.เปิดเตาอบที่ 350 พิมพ์ทาไขมันเคาะแป้ง 2 พิมพ์แปดหรือเก้านิ้วพิมพ์เค้ก
2.ในชามผสมที่ผสมร่วมกัน แป้ง ผงโกโก้ ผงฟูโซดาและเกลือรวมกันรวมน้ำตาล ตีผสมจนเข้ากัน
อย่างเต็มที่ ด้วยหัวตีใบไม้ความเร็วปานกลาง
3.เพิ่มไข่, นม, น้ำมันและวานิลลาและตีความเร็วปานกลางเป็นเวลา 2 นาที ขูดด้านข้างของชามจากนั้นค่อย ๆใส่น้ำเดือดคนผสมจนเข้ากัน
4.เทลงในพิมพ์อย่างเท่าเทียมกันจัดทำและนำเข้าอบประมาณ 30 -40 นาทีจนท็อปส์ซูเค้ก
กลับเมื่อคุณสัมผัสเบา ๆ ในศูนย์
5.นำออกจากเตาอบขนมเค้ก พักให้เย็นในพิมพ์ประมาณ 10 นาทีแล้วเอาที่จะเสร็จสิ้นการระบายความร้อนบนตะแกรง
6.เตรียมบัตเตอร์ครีมในอ่างผสมตีเนยครีมและสารสกัดทั้งในความเร็วปานกลางจนเรียบ
7.ตีผสมด้วยความเร็วต่ำค่อยๆเพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผงและผสมจนเข้ากันเพียง เพิ่มสีผสมอาหารและเพิ่มความเร็วสูงปานกลางและตีประมาณนาทีจนกระทั่งบัตเตอร์ครีมเป็นแสงเงาเรียบและนุ่ม
8.ถ้าบัตเตอร์ครีมข้นเกินไปเพิ่มอีกช้อนโต๊ะหรือสองของวิปครีมหนักและตี 30 วินาที เพิ่มช็อคโกแลตสับและผสมในความเร็วต่ำจนเข้ากัน ระบายความร้อนด้วยเค้กฟรอสต์
หมายเหตุ
เค้กแช่เย็นจนการให้บริการ
ไม่ช็อคโกแลตชิปย่อยสำหรับช็อคโกแลตสับในบัตเตอร์ครีม - มันจะทำให้เค้กยากมากที่จะน้ำค้างแข็ง ใช้ขนมปังช็อคโกแลต แต่รู้สึกอิสระที่จะใช้บาร์ช็อคโกแลตที่ชื่นชอบ
เพื่อให้บัตเตอร์ครีมเค้กง่ายขึ้นตัดเค้กในห่อพลาสติกหรือตู้เย็นหรือสองชั่วโมงก่อนที่บัตเตอร์ครีมมันจะทำให้เค้กง่ายต่อการจัดการ มันยังทำให้เค้กชุ่มชื้นมากขึ้น
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.confessionsofacookbookqueen.com/mint-chocolate-chip-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น