ที่ไม่สม่ำเสมอ, สมุนไพรผสมโคนเต็มไปด้วยเล็ก ๆ ของเชดดาร์ชีสที่ละลายในปาก
ส่วนผสม:
1 + 3/4 ถ้วยตนเองเพิ่มแป้ง
1/2 ช้อนชา เกลือ
1/8 ช้อนชาพริกไทยดำ
4 ช้อนโต๊ะเนยเย็น
2/3 ถ้วยหั่นเชดดาร์ชีส
1 - 2 ช้อนชาสดสับใบโหระพา (หรือสมุนไพรอื่นเช่น Sage)
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ตี
1/2 ถ้วยครีมเปรี้ยว (เช่นซาโก)
2 ช้อนชามัสตาร์ด Dijon
วิธีทำ
1.ความร้อนเตาอบที่ 425 องศา F. เตรียมถาดอบขนาดใหญ่ที่รองกระดาษหรือกระดาษ
2.ร่อนแป้งเกลือและพริกไทยดำด้วยกันใส่ชามขนาดใหญ่
ใช้เครื่องปั่นขนมที่จะทำงานใส่เนยจนส่วนผสมเป็นเม็ดร่วนคล้ายกับเม็ดถั่วเล็กๆ
ผสมในเกือบทุกชีส (ออกจากเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับโรยด้านบน) และโหระพา
3.ในชามแยกต่างหากคนไข่เนยและมัสตาร์ดรวมกัน ตั้งสำรองไว้การใช้แปรงทากว่าท็อปส์ซู
4.ทำให้ได้ดีในช่วงกลางของการผสมแป้งและเทลงในส่วนผสมเนย ผัดจนส่วนผสมรูปแบบนุ่มแป้งเป็นรูพรุน
5.นำไปยังพื้นผิว การทำงาน เบา ๆ และนวดจนเนียน แผ่แป้งออกไปหนา 3 ซม.
ตัดลงในไตรมาสแล้วตัดแต่ละไตรมาสจะทำให้แนวทแยงมุม 8 รูปสามเหลี่ยม
วางไว้บนถาดที่เตรียมไว้และแปรงท็อปส์ซูที่มีส่วนผสม ไว้แล้วโรยด้วยชีสที่เหลือ
6.นำเข้าอบประมาณ 12-14 นาทีจนกว่าจะเพิ่มขึ้นได้ดี, สีทองและเสียงกลวงเมื่อเคาะอยู่ด้านล่าง จะกินดีอุ่นหรือที่อุณหภูมิห้องหรือแยกและขนมปังปิ้งกับเนย
หมายเหตุ:
ที่ดัดแปลงมาจากอาหารที่ดี
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.cinnamonspiceandeverythingnice.com/savory-cheddar-herb-scones/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น