วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

สโคนเชดด้าชีสเฮิร์บ




    




   ที่ไม่สม่ำเสมอ, สมุนไพรผสมโคนเต็มไปด้วยเล็ก ๆ ของเชดดาร์ชีสที่ละลายในปาก

ส่วนผสม:

1 + 3/4 ถ้วยตนเองเพิ่มแป้ง 

 1/2 ช้อนชา เกลือ

1/8 ช้อนชาพริกไทยดำ

4 ช้อนโต๊ะเนยเย็น

2/3 ถ้วยหั่นเชดดาร์ชีส

1 - 2 ช้อนชาสดสับใบโหระพา (หรือสมุนไพรอื่นเช่น Sage)

1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ตี

1/2 ถ้วยครีมเปรี้ยว (เช่นซาโก)
2 ช้อนชามัสตาร์ด Dijon

วิธีทำ

1.ความร้อนเตาอบที่ 425 องศา F. เตรียมถาดอบขนาดใหญ่ที่รองกระดาษหรือกระดาษ 
2.ร่อนแป้งเกลือและพริกไทยดำด้วยกันใส่ชามขนาดใหญ่
ใช้เครื่องปั่นขนมที่จะทำงานใส่เนยจนส่วนผสมเป็นเม็ดร่วนคล้ายกับเม็ดถั่วเล็กๆ
ผสมในเกือบทุกชีส (ออกจากเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับโรยด้านบน) และโหระพา
3.ในชามแยกต่างหากคนไข่เนยและมัสตาร์ดรวมกัน ตั้งสำรองไว้การใช้แปรงทากว่าท็อปส์ซู
4.ทำให้ได้ดีในช่วงกลางของการผสมแป้งและเทลงในส่วนผสมเนย ผัดจนส่วนผสมรูปแบบนุ่มแป้งเป็นรูพรุน
5.นำไปยังพื้นผิว การทำงาน เบา ๆ และนวดจนเนียน แผ่แป้งออกไปหนา 3 ซม. 
ตัดลงในไตรมาสแล้วตัดแต่ละไตรมาสจะทำให้แนวทแยงมุม 8 รูปสามเหลี่ยม
วางไว้บนถาดที่เตรียมไว้และแปรงท็อปส์ซูที่มีส่วนผสม ไว้แล้วโรยด้วยชีสที่เหลือ
6.นำเข้าอบประมาณ 12-14 นาทีจนกว่าจะเพิ่มขึ้นได้ดี, สีทองและเสียงกลวงเมื่อเคาะอยู่ด้านล่าง จะกินดีอุ่นหรือที่อุณหภูมิห้องหรือแยกและขนมปังปิ้งกับเนย
หมายเหตุ:

ที่ดัดแปลงมาจากอาหารที่ดี




    





ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.cinnamonspiceandeverythingnice.com/savory-cheddar-herb-scones/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น