วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2559

เค้กปอนด์นานา



    



    สูตร:เค้กนานาเป็นเค้กอร่อยหนาแน่นและชื้น ไปกับชิ้นหนาเพียงด้วยตัวเองหรือกับตักใหญ่ของวิปปิ้งครีมสตรอเบอร์รี่แช่แข็งหรือด้านบน นานาบอกว่ารักการทำเค้กนี้เพราะมันทำให้ให้ดี - เธอจะทำมันล่วงหน้ามันมีรสชาติอร่อย



สูตร: เค้กปอนด์นานา

ส่วนผสม

3/4 ปอนด์เนย (อุณหภูมิห้อง)
2 น้ำตาล 1/2 ถ้วย
วานิลลา 2 ช้อนชา
เกลือ 3/8 ช้อนชา
6 ไข่ (อุณหภูมิห้อง)
นม 3/4 ถ้วย
3 ช้อนชาผงฟู
 3 ถ้วย แป้งเค้ก

วิธีทำ

รวมส่วนผสมแห้งในชา​​มผสม
ในชามอีกรวมส่วนผสมเปียกและผสมให้เข้ากัน
เพิ่ม เปียกและแห้งและตีเป็นเวลา 20 นาที
เทลงในกระทะหลอด greased และ floured นำเข้าอบประมาณ 1 ชั่วโมงและ 20 นาทีที่ 325 องศา
หมายเหตุ: อนุญาตให้ส่วนผสมที่จะมาถึงอุณหภูมิห้องก่อนที่จะผสมและอบสำหรับผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

เวลาทำอาหาร: 1 ชั่วโมง (s) 20 นาที 


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://thekeenancookbook.com/dessert/nanas-pound-cake



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น