วันอาทิตย์ที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังช็อคโกแลต



    
    




    เข้มทั้งข้าวสาลีขนมปัง
1 ถ้วย นม
 1 ถ้วย น้ำ
3 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช 
2 ช้อนโต๊ะ กากน้ำตาล 
1/2 ถ้วย น้ำตาลทรายแดง
1 ช้อนชา เกลือ
2 ถ้วยแป้งขนมปัง 
1.5 ถ้วยแป้งข้าวสาลี
1 ถ้วยแป้งข้าวไร 
1/4 ถ้วย ข้าวโพดป่น 
3 ช้อนโต๊ะผง โกโก้
4 ช้อนโต๊ะโปรตีนจากข้าวสาลีที่สำคัญ
1 ช้อนโต๊ะยีสต์เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว


วิธีทำ

ใส่ส่วนผสมในเครื่องตามลำดับ
เมื่อขนมปังเริ่มขึ้นโรยด้วย ข้าวโอ๊ต 1กำมือ
หลังจากการอบและในขณะที่ยังคงร้อนแปรงด้านบนด้วย
เนยนุ่มและวางผ้าขนหนูที่กว่าการอบไอน้ำ และนุ่ม
การตั้งค่าของฉันถูกสำหรับ 2 ปอนด์., ข้าวสาลี,
และเปลือกขนาดกลา



เข้มทั้งข้าวสาลีขนมปัง

ถ้าคุณชอบว่าขนมปังมืดพวกเขาให้บริการที่
นี้คือโอ้คล้ายกันมาก! รวม 3 สูตรที่แตกต่าง

และได้ทดลองใช้สูตรไม่กี่ก่อนที่จะได้มัน

รู้ว่าเครื่องขนมปังของทุกคนมีความแตกต่างเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อให้

อาจจะต้องปรับแต่งมันเล็ก ๆ น้อย ๆ สำหรับเครื่องของคุณ

    
   



 ขอบคุณข้อมูลจาก
  http://myfivemen.blogspot.com/2009/02/dark-whole-wheat-bread.html


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น