ขนมปังกระเทียมชีสสด มะเขือเทศ, โหระพาและฝนตกปรอยๆของบัลซามิกเป็นคนแรก! ขนมปังกระเทียมที่ดีที่สุดที่คุณเคยจะกิน!
อัตราผลตอบแทนที่: 8 ทำหน้าที่เวลาเตรียม: 5 นาทีเวลาปรุงอาหาร: 15 นาทีรวมเวลา: 20 นาที
ส่วนผสม:
ขนมปัง ciabatta 1 ก้อนตัดแนวนอนในช่วงครึ่งปี
4 ช้อนโต๊ะเนยเค็ม
3 กลีบกระเทียมสับละเอียด
12 ออนซ์ ชีสสดหั่นบาง ๆ
1/2 ถ้วยน้ำส้มสายชูบัลซามิก
2 มะเขือเทศขนาดกลางหั่นบาง ๆ
เกลือและสดพริกไทยดำเพื่อลิ้มรส
1/3 ถ้วยใบโหระพาสดสับ
วิธีทำ
1. เปิดเตาอบที่ 400 องศา F. สถานที่ทั้งสองด้านของเหลี่ยมบนแผ่นอบขนาดใหญ่ที่มีด้านข้างตัดขึ้น
2. ในชามขนาดเล็กรวมเนยและกระเทียมและแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอบนครึ่งขนมปัง วางชิ้นชีสด้านบนของขนมปังให้แน่ใจว่าชีสขนมปังครอบคลุมสมบูรณ์ อบขนมปังสำหรับ 12-15 นาทีหรือจนชีสละลาย
3. ในขณะที่ขนมปังในเตาอบให้บัลซามิค วาง น้ำส้มสายชูในกระทะขนาดเล็ก นำน้ำส้มสายชูไปต้มลดความร้อนที่ต่ำและเคี่ยวกวนบางครั้งจนส่วนผสมจะลดลงประมาณครึ่งหนึ่ง นี้ควรใช้เวลาประมาณ 5-7 นาที
4. ถอดขนมปังจากเตาอบ ด้านบนขนมปังกับมะเขือเทศ ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยเพื่อลิ้มรส เพิ่มใบโหระพาสดและฝนตกปรอยๆด้วยบัลซามิค หั่นเป็นชิ้นและให้บริการ
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.twopeasandtheirpod.com/caprese-garlic-bread/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น