วันพุธที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

โฟร์เลสบราวนี่





    




     


โฟร์เลสบราวนี่

  ส่วนผสม

4 ฟองไข่​​ขนาดใหญ่
1 ถ้วยผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน
1 ถ้วยมะพร้าวน้ำตาลปี๊บ *
¼ถ้วย + 1 ช้อนโต๊ะบริสุทธิ์พิเศษน้ำมันมะพร้าว
2 ช้อนชาวานิลลา
เกลือ 1/8 ช้อนชา


วิธีทำ


1.เปิดเตาอบที่ 350 ° F (177 ° C) ในชามผสมส่วนผสมทั้งหมดจนนุ่มเรียบ 
2.เทลงในกระดาษกระดาษเรียงราย 8 x 4 ก้อนกระทะ นำเข้าอบประมาณ 25-30 นาที
 บราวนี่จะนุ่มที่อยู่ตรงกลางในเวลา 30 นาทีและมีการกระตุกเล็กน้อย ออกจากบราวนี่เป็นเวลาอย่างน้อย 5 ชั่​​วโมงก่อนที่จะตัดและการรับประทานอาหาร (ไม่สามารถรอนานและใส่ไว้ในตู้เย็นหลังจากนั้นประมาณ 15 นาทีของการทำความเย็นลงเวลาแล้วกินพวกเขาประมาณหนึ่งชั่วโมงต่อมา!)

สูตรนี้ทำให้บราวนี่ 8

* ตอนนี้ใช้น้ำเชื่อมเมเปิ้ล 3/4 ถ้วย (เกรด B) ในสถานที่ของน้ำตาลปี๊บสำหรับพื้นผิวที่ชื้นและเหนียวหนึบ ปรุง 30-35 นาทีสำหรับศูนย์จะปรากฏเป็นดิบ แต่หลังจากที่ระบายความร้อนไม่กี่ชั่วโมง (หรือในตู้เย็น) มันจะเสร็จสมบูรณ์และ  เนื้อจะมีมากขึ้นเช่นเค้กช็อคโกแลตเหลว


    



   ขอบคุณข้อมูลจาก
    http://www.homemademommy.net/2013/01/flourless-brownies.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น