วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังเนยกระเทียม





     




   ส่วนผสม

1 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะน้ำอุ่น
1 1/4 ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน
2 ช้อนโต๊ะน้ำตาลแบ่ง
3-3 1/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 1/2 ช้อนชาเกลือ
น้ำมันพืช 3 ช้อนโต๊ะ
เนยกระเทียมราดหน้า
2 ช้อนโต๊ะเนยเทียมหรือเนย
เกลือ 1/2 ช้อนชา
กระเทียมผง 1/4 ช้อนชา

คำแนะนำ

1.ละลายยีสต์ในน้ำอุ่นในถ้วยวัดของเหลว เพิ่มยีสต์และ 1 ช้อนชาน้ำตาลและผสมจนละลายยีสต์ ช่วยให้การพักผ่อนเป็นเวลา 10 นาที
2.ในชามผสมไฟฟ้าเพิ่มส่วนผสมยีสต์ที่เหลือ 1 ช้อนโต๊ะน้ำตาล + 2 ช้อนชาแป้ง 1 1/2 ถ้วย, 1 1/2 ช้อนชาเกลือและน้ำมันพืชและผสมให้เข้ากัน
3.เพิ่มในส่วนที่เหลือ 1 1/2 ถ้วยแป้งและนวดส่วนผสมสำหรับ 7 นาทีจนแป้งเนียนและยืดหยุ่น แป้งควรดึงออกไปจากด้านข้างของอ่างอ่างแต่ยังคงมีความเหนียวเล็กน้อย เพิ่มที่เหลือ 1/4 ถ้วยแป้งถ้าจำเป็น
4.นำแป้งใส่ชามขนาดใหญ่และครอบคลุมด้วยแผ่นพลาสติก ให้พักในสถานที่อบอุ่นจนขึ้น 2 เท่าในขนาด ประมาณ 1 - 1 1/2 ชั่วโมง
5.เพิ่มขึ้นเมื่อเจาะแป้งลงและแบ่งออกเป็น 12 ส่วนเท่า ๆ กัน ม้วนชิ้นส่วนของแป้งในแต่ละเชือก 9in และโอนไปยังแผ่นคุกกี้ greased ครอบคลุมและให้เพิ่มขึ้นอีกครั้งเป็นเวลา 1 ชั่วโมง
(ผมพ่นด้านบนของขนมปังของฉันด้วยสเปรย์ทำอาหารที่จะช่วยให้พวกเขาได้รับทองในขณะที่อบ.)
ขนมปังอบที่ 425 องศา F 10-12 นาที
ในขณะที่ขนมปังอบผสมเนยกระเทียมเครื่องประดับส่วนผสมเข้าด้วยกัน เนยแปรงผสมมากกว่ายอดของร้อนขนมปังสุก ให้บริการที่อบอุ่น เก็บในภาชนะ
โดยลอเรนอัลเลน
ที่ดัดแปลงมาจากการปรุงอาหาร Classy


    

   


  ขอบคุณข้อมูลจาก
  http://tastesbetterfromscratch.com/2014/09/homemade-olive-garden-breadsticks.html

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น