วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังบลูเบอร์รี่มะนาว





    




    ขนมปังบลูเบอร์รี่มะนาว


 
บลูเบอร์รี่มะนาวและทำให้คำสั่งผสมที่สมบูรณ์แบบในขนมปังนี้และมีส่วนผสมลับที่ทำให้ขนมปังนี้เพื่อให้ง่ายอย่างเหลือเชื่อ . . การผสมเค้ก!

ส่วนผสม
1 (15.25 ออนซ์) ผสมเค้กสีขาว
3.4 ออนซ์ มะนาวผสมพุดดิ้งทันที
น้ำ 1 ถ้วย
4 ฟองไข่
½ถ้วยน้ำมันพืช
1 ถ้วยบลูเบอร์รี่สด

เคลือบ:
1 ถ้วยน้ำตาลผง
3-4 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว

วิธีทำ

1.เปิดเตาอบที่ 350 องศา
 ใช้พิมพ์ขนาด 9x5 "จำนวน 2 พิมพ์ก้อนที่ทาเนยเคาะแป้ง
2.ผสมของแห้งแป้งเค้กผสมพุดดิ้งแห้งสำเร็จรูป,ในชามผสม น้ำ, ไข่และน้ำมันจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์ (ถ้าใช้ผสม, บนความเร็วสูงประมาณ 90 วินาที)
3.ใส่บลูเบอร์รี่ เคล้าเบาๆ (หรือมิฉะนั้นขนมปังก็จะเปลี่ยนเป็นสีเทา)
เทส่วนผสมลงในกระทะเตรียมก้อนและอบ 40-50 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันติดอยู่ในช่วงกลางของขนมปังที่ออกมาทำความสะอาด (เหมืองใช้เวลาประมาณ 45 นาที)
ปล่อยให้เย็นขนมปังในกระทะก่อนที่จะลบ
ทำให้ 2 ก้อน (ประมาณ 24 เสิร์ฟ)


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://media.sixsistersstuff.com/uploads/2014/06/Lemon-Blueberry-Quick-Bread-Recipe-Six-Sisters-Stuff.jpg
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น