วันจันทร์ที่ 11 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

เค้กโรลช็อคโกแลต




    




   

สิ่งที่คุณต้องการ

4 ออนช์ ช็อคโกแลตกึ่งหวาน (6 ออนช์) แบ่งออกที่เหลือ = 2 ออนช์
6 ช้อนโต๊ะ เนย
1 ถ้วยน้ำตาลทราย
4 ฟองไข่
1 ถ้วยแบ่งแป้ง 
1/2 ช้อนชา ผงโชดา
2/3 ถ้วย น้ำ 
4 ออนซ์ ครีมชีสนิ่ม
3/4 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผงแบ่ง
1 1/2 ถ้วยละลาย วิปครีม (Whipped Topping ) 


วิธีทำ

1.เตาอบความร้อนถึง 350 ° F
สเปรย์ถาดอบขนาด 15x10x1 นิ้วด้วยสเปรย์ทำอาหาร ปูกระดาษแว็กซ์; และสเปรย์ช้ำอีกที

2.นำ ช็อคโกแลต3 ออนซ์และเนยใส่ในชามเข้าไมโครเวฟระดับกลางถึงสูง 11 / 2-2 นาที หรือจนเนยละลาย คนจนช็อคโกแลตละลายหมด
 ใส่น้ำตาลทราย;กับไข่ ในอ่างผสมตีด้วยความเร็วสูง 3 นาที หรือจนฟู ผสมผสานใส่ส่วนผสมช็อคโกแลต เพิ่ม แป้ง1/4 ถ้วยที่ร่อนรวมกับโซดา; ตีผสมพอเข้ากัน ใส่แป้งที่เหลือสลับกับน้ำ ดีหลังจากแต่ละส่วนเข้ากันดี แพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกันในถาดที่เตรียมไว้

3.อบ 15 นาที หรือจนด้านบนของเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัส; โรยด้วยผง 1/4 ถ้วยน้ำตาล ทันทีที่กลับลงบนเค้กผ้าขนหนูสะอาด เอากระทะ ลอกกระดาษออกอย่างระมัดระวัง เริ่มต้นที่ด้านสั้นหนึ่งม้วนเค้กและผ้ากัน เย็นสนิทบนตะแกรง

4.ตีครีมชีสและน้ำตาลไอชิ่งผงที่เหลือด้วยความเร็วปานกลางจนฟู ค่อยๆใส่ วิปครีม1 1 / 2 -ถ้วยตีต่อจนขึ้นฟู

5..คายเค้กอย่างระมัดระวัง เอาผ้าขนหนู การแพร่กระจายครีมชีสส่วนผสมลงบนเค้กสมบูรณ์ครอบคลุมด้านบนของเค้ก ม้วนเค้กขึ้น วางตะเข็บด้านข้างลงบนจาน

6.นำช็อคโกแลตที่เหลือ 2 ออนช์ใส่ชามเข้าไมโครเวฟในระดับสูง 1 ถึง 1-1 / 2 นาที ช็อคโกแลตหรือจนกว่าจะละลายอย่างสมบูรณ์และส่วนผสม  กวนหลังจาก 1 นาที ให้เย็น 2 นาที .; การแพร่กระจายลงบนเค้ก นำแช่เย็น 1 ชั่วโมง แล้วจึงหั่นเป็นชิ้นๆเสิร์ฟ



    





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.kraftrecipes.com/recipes/chocolate-cake-roll-114589.aspx?cm_mmc=Social-_-Pinterest-_-Ahalogy-_-114589






ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น