วันจันทร์ที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้มะนาวเจียเมล็ดพันธุ์




    




     มะนาวเจียคุกกี้โปรตีนเมล็ดพันธุ์

 
เหล่านี้มีสุขภาพดีมีคุกกี้ยิ่งนุ่มและเหนียวนุ่มในภาชนะที่รองรับได้ถึง 5 วัน

อัตราผลตอบแทนที่: 12 คุกกี้



   ส่วนผสม




28 กรัม แป้งมะพร้าว (วัดอย่างถูกต้อง)
84 กรัม วานิลลาโปรตีน 
3/4 ช้อนชา ผงฟู
1/2 ช้อนชา แซนแทนกัม
¼ ช้อนชา เกลือ
1 ช้อนโต๊ะ  เมล็ดเจีย( Chia)
1 ช้อนโต๊ะ  มะนาว
1 ½ ช้อนโต๊ะ  น้ำมันมะพร้าวหรือเนยจืดละลายที่ยังอุ่น
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ ที่อุณหภูมิห้อง
 1 ช้อนชา วานิลลา
3 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาวคั้นสด
¼ ถ้วย หางจระเข้
2 ช้อนโต๊ะ สารทดแทนความหวาน


  วิธีทำ


1.ในชามขนาดเล็ก, คนแป้งมะพร้าวผงโปรตีน, ผงฟู, แซนแทนกัม, เกลือ, เมล็ด Chia, 
2.ในชามที่แยกต่างหากผสม ร่วมกันน้ำมัน มะพร้าว ไข่ และวานิลลา ผสมใส่น้ำมะนาวและว่านหางจระเข้ ผสมใส่แว้งและ Truvia จนละลายอย่างสมบูรณ์ คนในส่วนผสมแป้งมะพร้าวจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์ ให้ส่วนที่เหลือแป้งคุกกี้เป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาที

3.ในขณะที่แป้งคุกกี้วาง, เปิดเตาอบที่ 325 ° F และทาถาดอบด้วยไขมันบางๆหรือแผ่นซิลิโคนอบ
4.วางแป้งคุกกี้เป็น 12 ช้อนกลมลงบนถาดที่เตรียมไว้และแผ่ไปที่ต้องการความหนาและความกว้าง (ระหว่าง¼ "เพื่อ½" ที่ดีที่สุดคือ.) นำเข้าอบที่ 325 ° F สำหรับ 11-13 นาที คุกกี้บนแผ่นอบเป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาทีก่อนที่จะเปิดออกไปยังตะแกรง

หมายเหตุ: ได้พยายามเพียงทำคุกกี้เหล่านี้ด้วยผงโปรตีนนี้ ไม่ได้ทั้งหมดผงโปรตีนดูดซับของเหลวอย่างเท่าเทียมกัน ถ้าแป้งคุกกี้ที่มีลักษณะแห้งเกินไปเพิ่ม 2 ช้อนชานมในเวลาจนกว่าทุกอย่างมารวมกัน ถ้ามันดูเปียกเกินไปหลังจากที่ปล่อยให้มันเหลือเพิ่ม 1 ช้อนชาแป้งมะพร้าวในเวลาจนกว่าเนื้อหนา

แซนแทนกัมช่วยยืดคุกกี้ให้เกาะกันและทำให้คุกกี้นุ่ม





    






   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://amyshealthybaking.com/blog/2015/02/28/lemon-chia-seed-protein-cookies/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น