มะนาวเจียคุกกี้โปรตีนเมล็ดพันธุ์
เหล่านี้มีสุขภาพดีมีคุกกี้ยิ่งนุ่มและเหนียวนุ่มในภาชนะที่รองรับได้ถึง 5 วัน
อัตราผลตอบแทนที่: 12 คุกกี้
ส่วนผสม
28 กรัม แป้งมะพร้าว (วัดอย่างถูกต้อง)
84 กรัม วานิลลาโปรตีน
3/4 ช้อนชา ผงฟู
1/2 ช้อนชา แซนแทนกัม
¼ ช้อนชา เกลือ
1 ช้อนโต๊ะ เมล็ดเจีย( Chia)
1 ช้อนโต๊ะ มะนาว
1 ½ ช้อนโต๊ะ น้ำมันมะพร้าวหรือเนยจืดละลายที่ยังอุ่น
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ ที่อุณหภูมิห้อง
1 ช้อนชา วานิลลา
3 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาวคั้นสด
¼ ถ้วย หางจระเข้
2 ช้อนโต๊ะ สารทดแทนความหวาน
วิธีทำ
1.ในชามขนาดเล็ก, คนแป้งมะพร้าวผงโปรตีน, ผงฟู, แซนแทนกัม, เกลือ, เมล็ด Chia,
2.ในชามที่แยกต่างหากผสม ร่วมกันน้ำมัน มะพร้าว ไข่ และวานิลลา ผสมใส่น้ำมะนาวและว่านหางจระเข้ ผสมใส่แว้งและ Truvia จนละลายอย่างสมบูรณ์ คนในส่วนผสมแป้งมะพร้าวจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์ ให้ส่วนที่เหลือแป้งคุกกี้เป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาที
3.ในขณะที่แป้งคุกกี้วาง, เปิดเตาอบที่ 325 ° F และทาถาดอบด้วยไขมันบางๆหรือแผ่นซิลิโคนอบ
4.วางแป้งคุกกี้เป็น 12 ช้อนกลมลงบนถาดที่เตรียมไว้และแผ่ไปที่ต้องการความหนาและความกว้าง (ระหว่าง¼ "เพื่อ½" ที่ดีที่สุดคือ.) นำเข้าอบที่ 325 ° F สำหรับ 11-13 นาที คุกกี้บนแผ่นอบเป็นเวลาอย่างน้อย 10 นาทีก่อนที่จะเปิดออกไปยังตะแกรง
หมายเหตุ: ได้พยายามเพียงทำคุกกี้เหล่านี้ด้วยผงโปรตีนนี้ ไม่ได้ทั้งหมดผงโปรตีนดูดซับของเหลวอย่างเท่าเทียมกัน ถ้าแป้งคุกกี้ที่มีลักษณะแห้งเกินไปเพิ่ม 2 ช้อนชานมในเวลาจนกว่าทุกอย่างมารวมกัน ถ้ามันดูเปียกเกินไปหลังจากที่ปล่อยให้มันเหลือเพิ่ม 1 ช้อนชาแป้งมะพร้าวในเวลาจนกว่าเนื้อหนา
แซนแทนกัมช่วยยืดคุกกี้ให้เกาะกันและทำให้คุกกี้นุ่ม
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://amyshealthybaking.com/blog/2015/02/28/lemon-chia-seed-protein-cookies/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น