วันเสาร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้ช็อคโกแลตวานิลลา




    




      

ส่วนผสม


1 กล่องของสตรอเบอร์รี่ผสมเค้ก
1 ช้อนชา ผงฟู
2 ฟองไข่
2/3 ถ้วยน้ำมันพืช
1 ช้อนชาวานิลลา
1 ถ้วยช็อคโกแลตวานิลลาสีขาว


  วิธีทำ


ในชามผสมส่วนผสมแห้ง (ผสมแป้งเค้กและผงฟู)
ใส่ในส่วนผสมเปียก (ไข่น้ำมันพืชและวานิลลา)
ผสมใส่ชิปช็อคโกแลต เคล้าด้วยพายยางจนเข้ากัน
ใช้ตักคุกกี้ขนาดเล็กตักแป้งลงบนถาดอบคุกกี้ ที่ทาไขมันบางๆหรือปูด้วยกระดาษ 
ทาไขมันทับอีกที
นำเข้าอบที่ 350 องศา 10 นาทีหรือจนคุกกี้เพิ่งจะเริ่มเป็นสีน้ำตาลที่อยู่ด้านล่าง
นำออกจากเตาพักบนตะแกรงจนเย็น เก็บใส่ภาชนะบรรจุภัณที่ปิดสนิท





     




    


    



   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.thejennyevolution.com/vanilla-cream-strawberry-cake-mix-cookies/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น