คุกกี้รวมผลไม้
ส่วนผสม
50 กรัม มะเดื่อแห้ง
50 กรัม ลูกพรุนแห้ง
50 กรัม แอปริคอทแห้ง
30 กรัม ลูกเกดแห้ง
15 กรัม ลินซีดหรือ flaxseeds
15 กรัม เมล็ดดอกทานตะวัน
50 กรัม แป้งบัควีท
น้ำ 2- 3 ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1.รวมส่วนผสมลงในการประมวลผลอาหารในเครื่องบดจนละเอียด
2.กระบวนการจนส่วนผสมจะถูกรวมกันจนเหนียวและอ่อนนุ่ม
3.เพิ่มน้ำมากขึ้นเล็กน้อยหากมีความจำเป็นในรูปแบบที่ง่ายต่อการปะทะในรูปร่าง
4.อาจจะต้องเพิ่มขึ้นถึง 10 ช้อนโต๊ะน้ำพิเศษขึ้นอยู่กับวิธีแห้งผลไม้
5.ทำให้ประมาณ 10 คุกกี้และด้านบนถาดปกคลุมด้วยกระดาษรองอบ
นำเข้าอบประมาณ 20 นาทีในความร้อนต่ำประมาณ 160 องศาเซลเซียสหรือจนเหลืองเล็กน้อย
นำออกจากเตาพักให้เย็นบนถาดและเก็บในภาชนะ
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.sweetashoney.co/breakfast-cookies/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น