วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้รวมผลไม้





     





     คุกกี้รวมผลไม้



   ส่วนผสม



50 กรัม มะเดื่อแห้ง
50 กรัม ลูกพรุนแห้ง
50 กรัม แอปริคอทแห้ง
30 กรัม ลูกเกดแห้ง
15 กรัม ลินซีดหรือ flaxseeds
15 กรัม เมล็ดดอกทานตะวัน
50 กรัม แป้งบัควีท
น้ำ 2- 3 ช้อนโต๊ะ



    วิธีทำ



1.รวมส่วนผสมลงในการประมวลผลอาหารในเครื่องบดจนละเอียด
2.กระบวนการจนส่วนผสมจะถูกรวมกันจนเหนียวและอ่อนนุ่ม
3.เพิ่มน้ำมากขึ้นเล็กน้อยหากมีความจำเป็นในรูปแบบที่ง่ายต่อการปะทะในรูปร่าง 
4.อาจจะต้องเพิ่มขึ้นถึง 10 ช้อนโต๊ะน้ำพิเศษขึ้นอยู่กับวิธีแห้งผลไม้
5.ทำให้ประมาณ 10 คุกกี้และด้านบนถาดปกคลุมด้วยกระดาษรองอบ
นำเข้าอบประมาณ 20 นาทีในความร้อนต่ำประมาณ 160 องศาเซลเซียสหรือจนเหลืองเล็กน้อย
นำออกจากเตาพักให้เย็นบนถาดและเก็บในภาชนะ




  
    


    


     


    







    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://www.sweetashoney.co/breakfast-cookies/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น