วันอาทิตย์ที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

เปลือกเนยไส้หวานและพีแคน




      





     

เปลือกเนยไส้หวานและพีแคนมีมากมายเหล่านี้กัดเล็ก ๆ น้อย ๆ อร่อยของพีคานพาย!
ผู้แต่ง: Maegan - เดอะ BakerMama
ประเภทสูตร: ขนมหวาน
ให้บริการ: 24

ส่วนผสมเปลือก:

1 ถ้วย เนยจืด
½ ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
2 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
½ ช้อนชาเกลือ

การกรอกไส้

2 ช้อนโต๊ะ เนย 
21 / 2 ถ้วย พีแคนสับ
1 1 / 2 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
¾ ถ้วย น้ำเชื่อมข้าวโพด
2 ช้อนโต๊ะเนยละลาย
 1 ช้อนชา วานิลลา


  วิธีทำ


เตาอบที่ 350 ° F
1. สเปรย์เบา ๆ มนถ้วยมัฟฟินขนาดเล็กที่มีปรุงอาหารสเปรย์ไม่ติดและการตั้งสำรองไว้
2.ในกระทะขนาดใหญ่ ละลายเนย 2 ช้อนโต๊ะ เพิ่มพีแคนสับและขนมปังปิ้งประมาณ 10 นาทีจนเป็นสีน้ำตาลทองกวนบ่อย
3.ในขณะเดียวกันทำเปลือก ในชามผสมไฟฟ้า, ตีเนยและน้ำตาลจนครีม เพิ่มแป้งและเกลือและตีจนเข้ากันดี ใช้เวลาไม่กี่ช้อนโต๊ะของแป้งและกดเข้าและขึ้นด้านข้างของแต่ละถ้วยมัฟฟินขนาดเล็ก
4.เพื่อให้กรอกในชามขนาดใหญ่ ลงไปผัดด้วยกันน้ำตาล, น้ำเชื่อมข้าวโพดเนยละลายและวานิลลา ผัดใส่พีแคน  จนเคลือบอย่างดี ช้อนเกี่ยวกับช้อนโต๊ะของการบรรจุลงในแต่ละเปลือกเติมเกี่ยวกับเต็ม พยายามที่จะไม่กบเปลือกที่เป็นฟองเติมน้ำมากเมื่อพวกเขาจะอบ ไม่ต้องกังวล จะได้รับการเพิ่มไส้มากขึ้นหลังจากที่พวกเขาอบ!
5.อบกัดประมาณ 15 นาทีหรือจนเปลือกเพียงแค่เริ่มต้นเป็นสีน้ำตาล นำออกจากเตาและปล่อยให้ตั้งประมาณ 5 นาทีก่อนที่จะตักช้อนโต๊ะเติมลงในแต่ละกัดอีก ปล่อยให้กัดเย็นในกระทะสมบูรณ์ก่อนที่จะนำออกจากถ้วย





    





    ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://thebakermama.com/recipes/pecan-pie-bites/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น