พายเยอรมัน, ขนมหวานแสนอร่อย
ส่วนผสม
250 กรัม เนย
100 กรัม เกลือ
150 กรัมจืดที่ อุณหภูมิห้อง
1 ถ้วย น้ำตาล
2 กระป๋อง ซีรั่มฟรีครีม (สามารถใช้แทน 2 กล่องในแต่ละ)
400 กรัม คุกกี้
2 ถ้วยนม (หรือเพียงพอที่จะเปียกบิสกิต)
200 กรัม ช็อคโกแลตละลาย
2 ช้อนโต๊ะผง น้ำซุปช็อคโกแลต(ชนิด 55% โกโก้, ช็อคโกแลตไม่ได้!)
วิธีการเตรียมพายสำหรับการกรอก:
1. ใส่เนย 200 กรัม เกลือ และน้ำตาล 1 ถ้วยในอ่างผสมตีจนเนียนและเป็นครีม
2. เพิ่ม 1 กล่องเซรั่มฟรีครีมหรือสอง ตีเพิ่มอีกนิดตรงที่จะรวมครีม
3. มิกช์ 1 กระป๋องครีมเวย์ (หรือ 2 กล่อง) ช็อคโกแลตที่หลอมละลายผงช็อคโกแลตและส่วนที่เหลือของเนยจืด ไปช้าการเพิ่มและการคนที่จะกลายเป็นซอส
เพื่อประกอบ:
4. การจัดการของคุกกี้จะต้องทำค่อยๆ หากเปียกตลอดเวลาที่อาจเสียทั้งหมดนานก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับการตั้งค่าพายจึงไม่มีประโยชน์ที่จะรีบเกินไป!
5. ด้านล่างของพิมพ์ที่จะถอดออกได้ เพียงบรรทัดพื้นหลังก่อนที่จะแนบ
6. เริ่มต้นในการประกอบพาย
7.. แรกใส่นมในจานลึกได้อย่างรวดเร็วแช่คุกกี้ (ประมาณ 10 นาที) และไปเรียงแถวด้านล่าง
และข้างของพิมพ์
8. ตอนนี้วางชั้นของครีมไส้ที่ได้
9. อีกกะเทาะเปียกในนมสลับชั้นจนจบด้วยบิสกิต
10. แช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยสามชั่วโมง เก็บในลิ้นชักด้านบน (ไม่ใช่ช่องแช่แข็ง!)
11. ถอดพายจากตู้เย็น, ปลดพิมพ์และล่มอย่างรอบคอบใส่ในถาดแบน นำด้านล่างของพิมพ์ออก (การทำงานที่มีมากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของห่อพลาสติก;))
12. ตอนนี้เพียงแค่ใส่ฝาครอบ แช่เย็นสำหรับครึ่งชั่วโมงเพียงเพื่อออกจากน้ำเชื่อมเย็นเกินไป
ขอบคุณข้มูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://receitatodahora.com.br/torta-alema-original/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น