วันพุธที่ 10 สิงหาคม พ.ศ. 2559

เชอร์รี่ชีสเค้ก




    





    

ส่วนผสม เปลือก

 
  2 ถ้วย  มัลเบอร์รี่แห้ง
 
 2  ถ้วย  มะเดื่อแห้ง 
 
 1 1/2 ถ้วย อินทผาลัม



สำหรับนมเม็ด

 
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 4 ถ้วย  (แช่ในน้ำมะพร้าวหรือน้ำสำหรับเพิ่มความหวาน)


สำหรับการบรรจุไส้
 
7-10 กล้วยสุกแช่แข็ง 
 
  1  ช้อนโต๊ะ  อบเชย 
 
  1  ฝัก ถั่ววานิลลา


สำหรับเคลือบ
 
 3 ปอนด์  เชอร์รี่ แบ่ง
 
 1 ปอนด์ อินทผาลัม



  วิธีทำ


1.สำหรับเปลือก - ในการประมวลผลอาหารเพิ่มในส่วนผสมทั้งหมดและการบดจนร่วน
2.วางเปลือกในพิมพ์ชีสเค้กและแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอด้วยไม้พาย
3.นมมะม่วงหิมพานต์ - มะม่วงหิมพานต์วิ่งผ่านคั้นน้ำผลไม้และเก็บไว้ในขวดที่
สำหรับการบรรจุ - ในเครื่องปั่นความเร็วสูงเพิ่มในส่วนผสมทั้งหมดพร้อมกับนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์และผสมผสานจนเรียบ
4.เทไส้ลงบนเปลือกและการตั้งสำรองไว้  

5.สำหรับเคลือบ - ในเครื่องปั่นความเร็วสูงเพิ่มใน 3/4 ของเชอร์รี่และทุกวันและผสมผสาน
จนเนียน
6.เทครึ่งเคลือบมากกว่าการบรรจุไส้และผสมให้เข้ากัน แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอด้วยไม้พาย
7.ฝนตกปรอยๆด้วยเคลือบที่เหลืออยู่และตกแต่งด้วยเชอร์รี่ที่เหลืออยู่ แช่เย็น 4-6 ชั่วโมง

หั่นเค้กและให้บริการสำหรับขนม


    








   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://ifood.tv/cheesecake/1002673-fullyraw-cherry-cheesecake


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น