ส่วนผสม เปลือก
2 ถ้วย มัลเบอร์รี่แห้ง
2 ถ้วย มะเดื่อแห้ง
1 1/2 ถ้วย อินทผาลัม
สำหรับนมเม็ด
เม็ดมะม่วงหิมพานต์ 4 ถ้วย (แช่ในน้ำมะพร้าวหรือน้ำสำหรับเพิ่มความหวาน)
สำหรับการบรรจุไส้
7-10 กล้วยสุกแช่แข็ง
1 ช้อนโต๊ะ อบเชย
1 ฝัก ถั่ววานิลลา
สำหรับเคลือบ
3 ปอนด์ เชอร์รี่ แบ่ง
1 ปอนด์ อินทผาลัม
วิธีทำ
1.สำหรับเปลือก - ในการประมวลผลอาหารเพิ่มในส่วนผสมทั้งหมดและการบดจนร่วน
2.วางเปลือกในพิมพ์ชีสเค้กและแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอด้วยไม้พาย
3.นมมะม่วงหิมพานต์ - มะม่วงหิมพานต์วิ่งผ่านคั้นน้ำผลไม้และเก็บไว้ในขวดที่
สำหรับการบรรจุ - ในเครื่องปั่นความเร็วสูงเพิ่มในส่วนผสมทั้งหมดพร้อมกับนมเม็ดมะม่วงหิมพานต์และผสมผสานจนเรียบ
4.เทไส้ลงบนเปลือกและการตั้งสำรองไว้
5.สำหรับเคลือบ - ในเครื่องปั่นความเร็วสูงเพิ่มใน 3/4 ของเชอร์รี่และทุกวันและผสมผสาน
จนเนียน
6.เทครึ่งเคลือบมากกว่าการบรรจุไส้และผสมให้เข้ากัน แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอด้วยไม้พาย
7.ฝนตกปรอยๆด้วยเคลือบที่เหลืออยู่และตกแต่งด้วยเชอร์รี่ที่เหลืออยู่ แช่เย็น 4-6 ชั่วโมง
หั่นเค้กและให้บริการสำหรับขนม
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://ifood.tv/cheesecake/1002673-fullyraw-cherry-cheesecake
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น