วันศุกร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2559

คัพเค้กกำมะหยี่สีแดง




    






     คัพเค้กกำมะหยี่สีแดง


   ส่วนผสม


กำมะหยี่สีแดง (สูตรผสมเค้ก):
1 กล่องกำมะหยี่สีแดงผสมเค้ก
3 ฟองไข่
1/3 ถ้วย  เนยละลายเย็น
1 1/4 ถ้วยเปรี้ยวหรือนม
2 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา



ครีมเปลือกน้ำฅาลชีส:


1/2 ถ้วย เนยนิ่ม
8 ออนซ์ ครีมชีสนิ่ม
2 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา
3- 4 1/2 ถ้วย ผงน้ำตาลไอชิ่ง


วิธีทำ



1. เปิดเตาอบที่ 350 องศา และเตรียมถ้วยคัพเค้กที่รองกระดาษ
2. ร่อนผสมเค้กลงในชา​​มขนาดเล็กเพื่อเอา​​ก้อนใด ๆ และการตั้งสำรอง
3. ในชามขนาดใหญ่ใช้ตีเบา ๆ ที่เหลือรวมส่วนผสมเค้ก
4. ผัดในการผสมเค้กจนเรียบ
5. เติมเค้กในถ้วยคัพเค้ก 2/3 เต็มรูปแบบและนำเข้าอบประมาณ 17-22 นาทีหรือจนมีดแทรกออกมาทำความสะอาด
6. ปล่อยให้เย็น
7.  ตีเนยและครีมชีสเป็นเวลา 2 นาที เพิ่มสารสกัดจากวานิลลาและค่อยๆเพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผงจนกว่าจะถึงความสอดคล้องที่ต้องการ ถ้ามันจะกลายหนาเกินไปเพิ่มนม 1ช้อนโต๊ะ 
8. บีบลงบนคัพเค้กที่เย็นและด้านบนมีโรยหัวใจหรือรสชาติใด ๆ สีแดงที่มีในมือ!



     





  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.yourcupofcake.com/2013/01/red-velvet-cupcakes.html




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น