เค้กแอปริคอต
เค้กมีแนวโน้มที่จะเพิ่มค่อนข้างมากในเตาอบเพื่อใช้อย่างน้อยกระทะก้อน 10x5x3 นิ้ว
ว่าจะใช้แอปริคอตสุกจะละลายในปากมีรสหวานที่แข็งแกร่ง
ส่วนผสม
300 กรัมแป้งข้าวสาลี
100 กรัมน้ำตาลทรายแดง
2 ฟองไข่
190 กรัมโยเกิร์ตกรีก
1 ½ช้อนชา เบกกิ้งโซดา
1 ½ช้อนชา ผงฟู
¼ช้อนชาเม็ดละเอียดเกลือทะเล
453 กรัมแอปริคอตสุกสี่เหลี่ยมลูกเต๋า⅓นิ้ว)
1 ช้อนชา วานิลลา
½ช้อนโต๊ะขิงสดขูด
วิธีทำ
เตาอบที่ 350 ° F (180 ° C)
1.ทาเนยและโรยแป้งกระทะก้อน ขนาด10x5x3 นิ้วพักไว้
2.ร่อนแป้ง ผงฟู โซดา และเกลือ และการตั้งสำรอง
3.ในอ่างผสมใส่น้ำตาลและไข่ตีเบา ๆ ผสมใส่โยเกิร์ต ผัดในส่วนผสมแห้งและพับใส่แอปริคอท ขูดด้านข้างของชามลงให้แน่ใจว่าส่วนผสมทั้งหมดเข้ากันอย่างดีผสม แต่ไม่ overmix
4.เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้ อบในเตาอบ 50 นาทีหรือจนกว่าจะมีการทดสอบเค้กใส่เข้าไปในศูนย์กลางของก้อนที่ออกมาสะอาดไม่มีเศษเค้กใดๆติด
พักให้เย็นในกระทะบนชั้นประมาณ 5 นาทีจุดที่สามารถเย็นออกจากกระทะพักบนตะแกรง
ข้อมูลโภชนาการ
ฉันหั่นก้อนขึ้นและมี 12 ชิ้นขนาดใหญ่ ชิ้นหนึ่งที่มีอัตราผลตอบแทน 140 แคลอรี่น้อยกว่า 1 กรัมไขมัน 32 กรัมของคาร์โบไฮเดรต 5.3 กรัมของโปรตีน
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.theironyou.com/2013/07/skinny-apricot-loaf-cake.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น