วันอังคารที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ทาร์ตพีแคนสูตรอร่อย




    





    

ทาร์ตพีแคนสูตรอร่อย


ส่วนผสมทาร์ต



 1/4 ถ้วย เนย
1/2 ช้อนชา เกลือ 
1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ฟอง ไข่
2 ช้อนโต๊ะน้ำเย็นมาก



การกรอกไส้



1/3 ถ้วยเนยละลาย
1 1/2 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
3 ฟองไข่
1 ถ้วย ลูกเกด
1/2 ถ้วยถั่วพีแคน
 1 ช้อนชา วานิลลา



  วิธีทำ



1.คนส่วนผสมกรอกไส้ทั้งหมดเข้าด้วยกันเติมใส่ในชามพักไว้ รอจนเปลือกทาร์ตได้จัดทำขึ้น

2.เปลือกทาร์ต - ผสมแป้งและเกลือในชามขนาดใหญ่  ตัดเนยเย็นเป็นก้อนเต๋าขนาดเล็ก

3.รวมเนยลงในแป้งจนแป้งเป็นเม็ดร่วน 

4.ในชามแยกต่างหากขนาดเล็กคนร่วมกันน้ำและไข่

5.เพิ่มการผสมลงในแป้งและเนียนผสมผสานจนแป้งรวมกันได้ดี

6.ห่อแช่เย็นเป็นเวลา 30 นาที จากนั้นปั้นเป็นลูกกลม

7.กดลงไปในถ้วยทาร์ตและจิ้มด้วยส้อม  กรอกไส้ 3/4 ถ้วยเต็มรูปแบบในแต่ละถ้วยทาร์ต

อบที่ 400F ประมาณ 15-20 นาที; จะได้รับการบรรจุสีน้ำตาลเบา ๆ แต่ก็ยังเดือดปุด ๆ



     








  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
  http://grandmotherskitchen.org/recipes/pecan-butter-tarts.html




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น