ทาร์ตพีแคนสูตรอร่อย
ส่วนผสมทาร์ต
1/4 ถ้วย เนย
1/2 ช้อนชา เกลือ
1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ฟอง ไข่
2 ช้อนโต๊ะน้ำเย็นมาก
การกรอกไส้
1/3 ถ้วยเนยละลาย
1 1/2 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
3 ฟองไข่
1 ถ้วย ลูกเกด
1/2 ถ้วยถั่วพีแคน
1 ช้อนชา วานิลลา
วิธีทำ
1.คนส่วนผสมกรอกไส้ทั้งหมดเข้าด้วยกันเติมใส่ในชามพักไว้ รอจนเปลือกทาร์ตได้จัดทำขึ้น
2.เปลือกทาร์ต - ผสมแป้งและเกลือในชามขนาดใหญ่ ตัดเนยเย็นเป็นก้อนเต๋าขนาดเล็ก
3.รวมเนยลงในแป้งจนแป้งเป็นเม็ดร่วน
4.ในชามแยกต่างหากขนาดเล็กคนร่วมกันน้ำและไข่
5.เพิ่มการผสมลงในแป้งและเนียนผสมผสานจนแป้งรวมกันได้ดี
6.ห่อแช่เย็นเป็นเวลา 30 นาที จากนั้นปั้นเป็นลูกกลม
7.กดลงไปในถ้วยทาร์ตและจิ้มด้วยส้อม กรอกไส้ 3/4 ถ้วยเต็มรูปแบบในแต่ละถ้วยทาร์ต
อบที่ 400F ประมาณ 15-20 นาที; จะได้รับการบรรจุสีน้ำตาลเบา ๆ แต่ก็ยังเดือดปุด ๆ
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://grandmotherskitchen.org/recipes/pecan-butter-tarts.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น