จะชอบเค้กเนยธรรมดาและมันก็ออกมา และอุดมไปด้วยทั้งเนยและชีสรสชาติอร่อย
แฮปปี้เบเกอรี่เค้ก !
เค้กเนยครีมชีส
200 กรัม เนย
200 กรัม ครีมชีส
200 กรัม น้ำตาลทรายป่น
5 ฟองไข่
250 กรัม แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชา ผงฟู
3 ช้อนโต๊ะสตรอเบอร์รี่แยม (ไม่ได้เพราะเป็นบิตขี้เกียจที่จะตกแต่ง)
วิธีทำ
ใช้พิมพ์เค้กขนาด 8 นิ้ว ที่ทาไขมันเคาะแป้งเปิดเตาอบที่ 180 C ~
ตีเนยชีสครีมและน้ำตาลจนเบาและนุ่ม
เพิ่มใส่ไข่ทีละฟองเวลาตีอย่างทั่วถึงหลังจากแต่ละฟองเข้ากัน
ใส่แป้งที่ร่อนไว้กับผงฟูรวมกัน ผสมจนเข้ากัน เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้
แยมผลไม้ตักใส่ถุงบีบและรูปแบบวงกลมท่อขึ้นไปด้านบน อบในเตาอบประมาณ 35-40 นาทีหรือจนไม้กลัดออกมาทำความสะอาด
เบเกอรี่มีความสุข!
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://mumto4angels.blogspot.kr/2009/11/plain-butter-cake-with-added-touch-of.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น