เวลาเตรียมการ 5 นาที
เวลาคุก 8 นาที
เวลารวม 13 นาที
ให้บริการ: 34
ส่วนผสม
3 ถ้วย ผงน้ำตาลไอชิ่ง
3/4 ผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน
1/4 ช้อนชา เกลือ
4 ฟอง ไข่ขาวขนาดใหญ่
1 ช้อนชา วานิลลาสกัดบริสุทธิ์
1/2 ถ้วย ช็อคโกแลตชิป semisweet มินิ
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 ° F
1.เตรียม 2 ถาดอบด้วยเสื่อซิลิโคนอบ นี้เป็นชุดที่ผมใช้ สเปรย์เสื่อด้วยสเปรย์ทำอาหาร nonstick นอกจากนี้ยังสามารถ รองกระดาษ และสเปรย์ทับอีกที
2.ในชามขนาดใหญ่, ร่อนร่วมกันกับผงน้ำตาลไอชิ่ง ผงโกโก้ และเกลือ
คนใส่วานิลลา และไข่ขาว คนเพียงจนแป้งเป็นชุบ ผัดใส่ช็อคโกแลตชิพ
3.โดยใช้ช้อนโต๊ะตักแป้งลงบนถาดอบ ออกจากพื้นที่เพียงพอระหว่างแต่ละคุกกี้สำหรับ
พวกเขาที่จะแพร่กระจาย (ประมาณ 2 ½ "ของช่องว่างระหว่างแต่ละคุกกี้)
4.นำเข้าอบประมาณ 8-10 นาทีหรือจนท็อปส์ซูมีความมันวาวและแตกเบา ๆ
5.ให้คุกกี้เย็นสนิทบนถาดอบและเก็บในภาชนะที่รองรับได้ถึง 3 วัน
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.ihearteating.com/2012/06/03/flourless-fudge-cookies/#_a5y_p=3304944
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น