วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้ช็อคโกแลตเหลวไหล




    





     เวลาเตรียมการ 5 นาที
เวลาคุก 8 นาที
เวลารวม 13 นาที
 ให้บริการ: 34



ส่วนผสม


3 ถ้วย ผงน้ำตาลไอชิ่ง
3/4  ผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน
1/4 ช้อนชา เกลือ
4 ฟอง ไข่​​ขาวขนาดใหญ่
1 ช้อนชา วานิลลาสกัดบริสุทธิ์
1/2 ถ้วย ช็อคโกแลตชิป semisweet มินิ


วิธีทำ


เปิดเตาอบที่ 350 ° F
1.เตรียม 2 ถาดอบด้วยเสื่อซิลิโคนอบ นี้เป็นชุดที่ผมใช้  สเปรย์เสื่อด้วยสเปรย์ทำอาหาร nonstick นอกจากนี้ยังสามารถ รองกระดาษ และสเปรย์ทับอีกที

2.ในชามขนาดใหญ่, ร่อนร่วมกันกับผงน้ำตาลไอชิ่ง ผงโกโก้ และเกลือ
คนใส่วานิลลา และไข่ขาว คนเพียงจนแป้งเป็นชุบ  ผัดใส่ช็อคโกแลตชิพ

3.โดยใช้ช้อนโต๊ะตักแป้งลงบนถาดอบ ออกจากพื้นที่เพียงพอระหว่างแต่ละคุกกี้สำหรับ
พวกเขาที่จะแพร่กระจาย (ประมาณ 2 ½ "ของช่องว่างระหว่างแต่ละคุกกี้)

4.นำเข้าอบประมาณ 8-10 นาทีหรือจนท็อปส์ซูมีความมันวาวและแตกเบา ๆ

5.ให้คุกกี้เย็นสนิทบนถาดอบและเก็บในภาชนะที่รองรับได้ถึง 3 วัน




   






  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
  http://www.ihearteating.com/2012/06/03/flourless-fudge-cookies/#_a5y_p=3304944


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น