วันเสาร์ที่ 20 สิงหาคม พ.ศ. 2559

โคโคนัทครีมชีสคุกกี้ช็อคชิปสีขาว




    




    โคโคนัทครีมชีสคุกกี้ช็อคชิปสีขาว



โดยลอร่าสิงหาคม 6-2015
ทำให้ 34-36 คุกกี้
นุ่มอบกับศูนย์นุ่มและรสชาติครีมเหล่านี้อย่างใดอย่างหนึ่ง
ชามคุกกี้จะถูกบรรจุเต็มของชิปช็อคโกแลตสีขาวและมะพร้าว


ส่วนผสม


 85 กรัม เนยละลายที่ยังอุ่น
85 กรัม ครีมชีส 
 1 ช้อนชา วานิลลา
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่ + 1 ไข่แดงขนาดใหญ่
150 กรัม น้ำตาลสีอ่อน
60 กรัม ผึ่งให้แห้งมะพร้าว
285 กรัม แป้งอเนกประสง
1 ช้อนชา ผงฟู 
0.75 ช้อนชาโซดาไบคาร์บอเนต
200 กรัม ชิปช็อคโกแลตสีขาว



 วิธีทำ


1. ตั้งเตาอบที่ 180 C / C 160 พัดลมและถาดอบที่ทาไขมันบางๆ
2. คนร่วมกันเย็น เนยละลายอุ่นกับครีมชีสและวานิลลา ผสมใส่ไข่และไข่แดงตามด้วยน้ำตาลและมะพร้าวแล้ว
3. ร่อนแป้ง ผงฟู และโซเดียมไบคาร์บอเนต พับจนรวมกันตามด้วยช็อคโกแลตชิปไม่กี่ด้านบนของคุกกี้หากคุณต้องการ แป้งขณะที่ระยะสั้นถ้ามันอ่อนมาก
4. ปั้นเป็นลูกของแป้งวางบนถาด ห่างออกจากกัน
5.นำอบในเตาประมาณ 8-10 นาทีขึ้นอยู่กับว่าชอบกรอบคุกกี้ของคุณ นำออกจากเตาและปล่อยในถาดสำหรับไม่กี่นาที กดแต่ละชิ้นเล็กน้อยให้เรียบและกดชิปช็อคโกแลตด้านบน
5. เมื่อ คุกกี้ของคุณจะ พองขึ้นนำไปยังตะแกรงพักให้เย็น




    






ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://idmuchratherbakethan.blogspot.co.uk/2015/08/coconut-cream-cheese-white-chocolate.html




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น