วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ขนมบิสกิต




    




       ผลผลิตเฉลี่ย 10 บิสกิต


 ส่วนผสมบิสกิต



* 2 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ (ถ้าได้รับแป้งสีขาวลิลลี่, บิสกิตของคุณจะดียิ่งขึ้น)
* 1/4 ช้อนชาโซดา
* 1 ช้อนโต๊ะผงฟู 
* 1 ช้อนชาเกลือ 
* 75 กรัม เนยจืดเย็นมาก
* 1 ถ้วย บัตเตอร์มิล
* 1/2 ถ้วย น้ำตาล (สำหรับเครื่องประดับ)
* ถ้วยน้ำตาล (สำหรับเครื่องประดับ)
  วิธีทำ


เปิดเตาอบที่อุณหภูมิ 450 ° F

1.ร่อนแป้ง ผงฟู โชดา และเกลือรวมกันใส่ในชา มไว้
2.ตัดเนยเป็นชิ้นและตัดกับแป้งจนกว่าจะมีลักษณะคล้ายเม็ดถั่ว
3.หากใช้การประมวลผลในโถปั่น เพียงปั่นไม่กี่ครั้งจนสอดคล้องนี้จะประสบความสำเร็จ
4.เพิ่มครีมเปรี้ยวและผสมจนเข้ากันเพียง
หากปรากฏอยู่ทางด้านแห้งเพิ่มอีกเล็กน้อยครีมเปรี้ยว มันควรจะเปียกมาก

5.นำแป้งออกไปยังบนโต๊ะทำงาน
ค่อยๆเบา ๆ (ไม่ม้วนกับ กลิ้ง) แป้งออกจนหนาประมาณ 1/2 “หนา. พับแป้ง
ประมาณ 5 ครั้งค่อยๆกดแป้งลงไปหนา 1 นิ้วใช้พิมพ์วางกดและตัดที่จะตัดเป็นชิ้น
หรือใช้เครื่องตัดรอบที่จะตัดเป็นรอบ


6.สามารถนวดเบา ๆ เรื่องที่สนใจร่วมกันและทำให้มากขึ้น 
วางบิสกิตในถาดอบ หากต้องการด้านนุ่มทำให้สัมผัสกัน
ถ้าต้องการด้าน “ดื้อ” ใส่ไว้ห่างประมาณ 1 นิ้ว เหล่านี้จะไม่เพิ่มขึ้นสูงที่สุดเท่าที่บิสกิตใส่ใกล้กัน
นำเข้าอบประมาณ 10-12 นาทีที่บิสกิตจะเป็นสีน้ำตาลอ่อนสวยงามสีทองด้านบนและด้านล่าง (อย่าอบนานเกินไป)


หมายเหตุ 1.
กุญแจสำคัญในการทำบิสกิตที่แท้จริงไม่ได้อยู่ในส่วนผสม แต่ในการจัดการของแป้ง
แป้งจะต้องจัดการน้อยที่สุดเท่าที่เป็นไปได้
ได้พบว่าการประมวลผล ผลิตบิสกิตที่เหนือกว่าเพราะส่วนผสมอยู่ที่เย็นๆและมีโอกาสน้อย อย่าตีแรงเกินไป
นอกจากนี้ยังจะต้องตบแป้งออกมาด้วยมือเบา ๆ
กลิ้งกับ กลิ้งเป็นวิธีที่รับประกันการ สมดุลย์ไม่มากเกินไป ตังส่งผลให้บิสกิตที่ยากขึ้น



  หมายเหตุ 2.
 สามารถทำให้บิสกิตเหล่านี้ตัดวางไว้บนถาดอบและหยุดได้ถึงเดือน
เมื่อต้องการที่บิสกิตสดเพียงแค่วางไว้บนถาดแช่แข็งและอบที่ 450 ° F ประมาณ 20 นาที



  






   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.food.com/recipe/southern-buttermilk-biscuits-26110



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น