ส่วนผสม
* ตรวจสอบส่วนผสมทั้งหมดได้ที่อุณหภูมิห้องก่อนที่จะเริ่ม - สำคัญมาก!
ส่วนผสมเปลือก:
1 ถ้วยอัลมอนด์ดิบ
3 วันอินทผาลัมแบบ นุ่ม
1 ช้อนโต๊ะ น้ำเชื่อมเมเปิ้ล
บรรจุส่วนผสม:
1½ถ้วยถั่วแมคาเดเมียแช่ น้ำค้างคืนหรือด้วยน้ำเดือดนาน 15 นาทีสำหรับรุ่นเร็วให้นุ่ม
น้ำเชื่อมเมเปิ้ล 9 ช้อนโต๊ะ
น้ำมันมะพร้าว 5 ช้อนโต๊ะ,
น้ำมะนาว 7 ช้อนโต๊ะ
มะนาว 1 ลูก
วานิลลาสกัดบริสุทธิ์ 1 ช้อนชา
เกลือ ¼ ช้อนชา
สตรอเบอร์รี่สด 1 ถ้วย
สตรอเบอร์รี่ชั้นเสริม:
สตรอเบอร์รี่สด 1 ถ้วย
น้ำมันมะพร้าว 1 ช้อนโต๊ะ,
โปะตกแต่งตัวเลือก:
ใช้รสชาติของทางเลือกใด ๆ เช่นสตรอเบอร์รี่สดหรือผลเบอร์รี่อื่น ใช้สตรอเบอร์รี่แห้งลาเวนเดอร์แห้งกลีบดอกกุหลาบแห้งและดอกไม้หอมมะลิ
วิธีทำ
ที่ส่วนผสมเปลือกทั้งหมดลงในการประมวลผลในโถบดเป็นร่วนเหนียวดี นำผสมลงไปในกระทะ และกดลงไปในรูปทรงเปลือก วางอยู่ในตู้เย็นในขณะที่ทำงานเกี่ยวกับการบรรจุ
ผสมส่วนผสมทั้งหมดลงในการเติมส่วนผสมเรียบ (เครื่องปั่นพลังงานเช่น ทำงานได้ดีที่สุดหรือเพียงแค่หยุดบ่อยขูดลงมาด้านข้างและให้การผสม) นำที่สุดของส่วนผสมนี้ออกประมาณ 1-2 ช้อนโต๊ะในเครื่องปั่นลงไปในกระทะเปลือกกัน
เพิ่มส่วนผสมชั้นพิเศษสตรอเบอร์รี่ลงในเครื่องปั่นและผสมลงในส่วนผสมได้อย่างราบรื่น อย่างระมัดระวังมากกว่านี้เทบรรจุในกระทะ (ชอบที่จะใช้ช้อนและเพียงแค่ป๋อมบิตผสมโดยบิตมากกว่าไส้มากกว่าเทตรงลงเพื่อที่จะกระจายมากขึ้นอีกนิดเท่า ๆ กัน) ใช้เสียบหมุนในชั้นบนสุดลงไปชั้นล่างเล็ก ๆ น้อย ๆ (ถ้ามี) ชั้นนำที่มีรสชาติการตกแต่งใด ๆ ถ้าใช้
ปกคลุมกระทะ (ชอบที่จะครอบคลุมกับผ้ากระดาษแล้วแผ่นพลาสติกห่อและยืดหยุ่นเพื่อช่วยให้มันไม่ได้รับมากเกินไปของกัดน้ำค้างแข็ง แต่ก็ไม่จำเป็น) และสถานที่ในช่องแช่แข็งประมาณ 5-6 ชั่วโมงหรือโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในชั่วข้ามคืนสำหรับเค้กที่จะตั้ง นำเค้กจากช่องแช่แข็งและละลายออกเล็กน้อยก่อนเสิร์ฟ (ประมาณ 1 ชั่วโมงในตู้เย็นประมาณ 15-20 นาทีหรือที่อุณหภูมิห้องพัก)
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.unconventionalbaker.com/recipes/raw-strawberry-lime-macadamia-cheesecake-dairy-free-gluten-free-refined-sugar-free/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น