เสิร์ฟอาหารเช้าสำหรับสัปดาห์ที่ 2
ปรุงเวลา: 40 นาที
เวลาเตรียม: 15 นาที
ส่วนผสม:
2 ถ้วยเก่า ข้าวโอ๊ต
3/4 ถ้วยน้ำเชื่อมเมเปิล
1 ช้อนโต๊ะอบเชย
1 ช้อนชา ผงฟู
1 ถ้วย ราสเบอร์รี่
1 ถ้วยวอลนัทสับ (ถุงใหญ่สำหรับ เหล่านี้เป็น freezable)
2 ถ้วยไม่ได้ทำให้หวานอัลมอนด์นม
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่
1 ช้อนโต๊ะวานิลลา
1 ปอกเปลือกและหั่นบาง ๆ
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 องศา
1.ในชามผสมขนาดใหญ่ (หรือทัปเปอร์แวร์ขนาดใหญ่) รวมข้าวโอ๊ต, น้ำเชื่อม, อบเชย, ผงฟู, ครึ่งหนึ่งของราสเบอร์รี่และวอลนัท ผสมให้เข้ากัน
2.ในชามแยกต่างหาก (หรือทัปเปอร์แวร์) รวมทั้งนมไข่และวานิลลา ผัดจนไข่และวานิลลาตีกันโดยสิ้นเชิงใน
3.สเปรย์บราวนี่กระทะปรุงอาหารด้วยสเปรย์หรือน้ำมันมะพร้าวหรือน้ำมันมะกอกอะไรที่จะทำให้การผสมนี้จากการเกาะกระทะการแพร่กระจายผสมข้าวโอ๊ตออกเท่า ๆ กันในกระทะ รู้ว่ามันดูเหมือนว่าบางขนาด แต่ว่ามันจะเปิดออกได้ดี!
4.ตอนนี้นำส่วนผสมน้ำนม วานิลลา ไข่คนเข้ากัน เทลงด้านบน เขย่ากระทะเล็ก ๆ น้อย ๆ ถ้าต้องการที่จะได้รับนมเท่าเทียมกัน
5.ด้านบนแต่งกับราสเบอร์รี่ที่เหลืออยู่และกล้วยและนำเข้าเตาอบประมาณ 35-40 นาทีและเพลิดเพลินไปกับกลิ่นที่น่าตื่นตาตื่นใจ ปล่อยให้เย็นสักครู่ก่อนที่กินมัน
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://brokeandbougie.blogspot.com/2013/10/breakfast-for-week-clean-eating-berry.html?m=1
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น