สำหรับ 10 คน
กระดาษทำอาหาร
เค้กสำหรับพิสตาเชีย:
3 ฟองไข่
2 ฟองไข่แดง
25 กรัมน้ำตาลทราย
30 กรัมแป้งเค้ก
30 กรัมแป้ง ข้าวโพด
25 กรัมเนยละลาย
30 กรัมวางพิสตาเชีย
2 ส้ม เอร็ดอร่อย
วานิลลาบัตเตอร์ครีมดอกสีส้ม:
8 ฟองไข่แดง
100 กรัมน้ำตาลทรายแดง และหญ้าหวาน
30 กรัม น้ำร้อน
175 กรัมเนยนิ่ม
2 ฝักวานิลลา
5 กรัมดอกสีส้ม
สำหรับถั่วพิสตาชิโอ ขัด:
50 กรัมบด ถั่วพิสตาชิโอ
1/8 ช้อนชาเกลือทะเล
25 กรัมน้ำตาลไอซิ่ง
เตรียมเค้กโรลพิสตาเชีย, ราสเบอร์รี่และดอกสีส้ม
1 เตรียมเค้กพิสตาเชีย: ตีไข่3ฟองและไข่แดง2ฟองกับน้ำตาลทราย 25 กรัมและหญ้าหวานบริสุทธิ์ในเครื่องผสม กับ2ส้ม วางในอ่างน้ำถึง 50 ° C (แล้วตี)
2.ร่อนแป้งเค้กและแป้งข้าวโพดและเทช้าในส่วนผสม กวนเบา ๆ ละลายเนยและเทลงบน ถั่วพิสตาเชีย ที่จะรวมส่วนผสมก่อนหน้าและเสร็จสิ้นการทำเค้ก การแพร่กระจายบนถาดที่มีกระดาษรองอบ 30 x 40 ซม. และอบในเตาอบร้อนที่ 180 องศาประมาณ 8-9 นาที
3.เตรียมครีมวานิลลาดอกส้ม: ตีไข่แดงในชามผสมกับฝักวานิลลาที่คัดลอกมาก่อนหน้านี้ ผสมน้ำตาลทรายแดงและหญ้าหวานบริสุทธิ์ผ่านด้วยน้ำร้อนที่อุณหภูมิ 121 องศา เทน้ำตาลในเครื่องผสมสีเหลือง ตีผสมจนการระบายความร้อนรวมแล้วใส่เนยนิ่มและดอกสีส้ม
4. เตรียมถั่วพิสตาชิโอ ขัดถั่วพิสตาชิโอ บดและผสมน้ำตาลไอซิ่งและเกลือในกระทะ ตั้งบนไฟร้อนปานกลางจนเป็น คาราเมล แล้วกำจัดได้อย่างรวดเร็วบนจาน ในที่สุด
5.การประกอบและตกแต่ง: กลิ้งออกคุกกี้ด้วยครีมพายและรักษาส่วนเล็ก ๆ ที่จะไว้โรยด้วยราส เบอร์รี่สดหั่นเป็นเบา ๆ
6.. ม้วนแน่นขึ้นจากการเริ่มต้นที่จะได้ม้วน นำ แช่เย็นสองชั่วโมง สำหรับการตกแต่งโรย ถั่วพิสตาชิโอ และราสเบอร์รี่และให้บริการ
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://cuisine.journaldesfemmes.com/recette/358090-buche-pistache-framboise-et-fleur-d-oranger
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น