ทาร์ตช็อคโกแลตแสนอร่อยกับผลไม้ง่ายสะดวกและอร่อย!
ทาร์ตช็อคโกแลตกับเสาวรส
อัตราผลตอบแทนที่: 10
ส่วนผสม:
400 กรัม คุกกี้มาเรีย
100 กรัมเนยจืด
บรรจุไส้
2 กระป๋อง นมข้น
2 กระป๋อง ครีม
1 ถ้วย (ชา) ของน้ำเสาวรสเข้มข้น
2 ซอง เจลาติน
6 ช้อนโต๊ะ น้ำซุป
10 ช้อนโต๊ะ (ซุป) ของผงช็อคโกแลต
1 ถ้วย (ชา) ของช็อคโกแลตโรยสำหรับปัดฝุ่น
วิธีทำ
1.บดคุกกี้ในเครื่องปั่นและนำไปยังชาม ผสมเนยด้วยมือจนกว่ามันจะกลายเป็นแป้ง สำรอง 1 ถ้วย (ชา) ของมวลและสายส่วนที่เหลือด้านล่างและด้านข้างของก้อนในพิมพ์ขนาด 22 ชม.ขอบถอดออกได้ในเส้นผ่าศูนย์กลาง
2.ในเครื่องปั่น 1 ของนมข้น 1 ของครีมและน้ำเสาวรส ผสม 1 ซองเจลาตินที่มีครึ่งน้ำที่ละลายในอ่างน้ำและคนในครีมตีปั่น เทเบา ๆ ลงไปในกระทะ วางในตู้เย็นเป็นเวลา 20 นาที คนนมข้นและครีมที่เหลืออยู่กับช็อคโกแลตและเพิ่มเจลาตินที่เหลือผสมกับน้ำที่เหลือและเลือนหายไปในอ่างน้ำ โรยแป้งคุกกี้ครีมเสาวรสและนำขึ้นสำหรับครีมช็อคโกแลต โรยด้วยทรายและแสงช็อคโกแลตแช่ในตู้เย็นได้นาน 6 ชั่วโมง และตัดให้บริการ
Contributor: เดนิสโบโลญญา Amantini / ผู้มีส่วนร่วม
ขอบคุณข้อมูล รูปถาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.altoastral.com.br/receitas/torta-de-chocolate-com-maracuja/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น