วันอังคารที่ 2 สิงหาคม พ.ศ. 2559

ทาร์ตช็อคโกแลตเสาวรส




    






     ทาร์ตช็อคโกแลตแสนอร่อยกับผลไม้ง่ายสะดวกและอร่อย!

  ทาร์ตช็อคโกแลตกับเสาวรส



อัตราผลตอบแทนที่: 10


ส่วนผสม:
400 กรัม คุกกี้มาเรีย 
100 กรัมเนยจืด


  บรรจุไส้


2 กระป๋อง นมข้น
2 กระป๋อง ครีม
1 ถ้วย (ชา) ของน้ำเสาวรสเข้มข้น
2 ซอง เจลาติน 
6 ช้อนโต๊ะ น้ำซุป
10 ช้อนโต๊ะ (ซุป) ของผงช็อคโกแลต
1 ถ้วย (ชา) ของช็อคโกแลตโรยสำหรับปัดฝุ่น


   วิธีทำ

1.บดคุกกี้ในเครื่องปั่นและนำไปยังชาม ผสมเนยด้วยมือจนกว่ามันจะกลายเป็นแป้ง สำรอง 1 ถ้วย (ชา) ของมวลและสายส่วนที่เหลือด้านล่างและด้านข้างของก้อนในพิมพ์ขนาด 22 ชม.ขอบถอดออกได้ในเส้นผ่าศูนย์กลาง

2.ในเครื่องปั่น 1 ของนมข้น 1 ของครีมและน้ำเสาวรส ผสม 1 ซองเจลาตินที่มีครึ่งน้ำที่ละลายในอ่างน้ำและคนในครีมตีปั่น เทเบา ๆ ลงไปในกระทะ วางในตู้เย็นเป็นเวลา 20 นาที คนนมข้นและครีมที่เหลืออยู่กับช็อคโกแลตและเพิ่มเจลาตินที่เหลือผสมกับน้ำที่เหลือและเลือนหายไปในอ่างน้ำ โรยแป้งคุกกี้ครีมเสาวรสและนำขึ้นสำหรับครีมช็อคโกแลต โรยด้วยทรายและแสงช็อคโกแลตแช่ในตู้เย็นได้นาน 6 ชั่วโมง และตัดให้บริการ

Contributor: เดนิสโบโลญญา Amantini / ผู้มีส่วนร่วม




     






    ขอบคุณข้อมูล รูปถาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://www.altoastral.com.br/receitas/torta-de-chocolate-com-maracuja/



     

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น