วันศุกร์ที่ 5 สิงหาคม พ.ศ. 2559

สตรอเบอร์รี่เค้กเปลือกมะพร้าว




    




  ส่วนผสม (ประมาณ 12 ชิ้น):
      


  ส่วนผสม:



225 กรัมบิสกิตมะพร้าว
150 กรัม เนย 
 1.5 กก. สตรอเบอร์รี่
 110 กรัม  น้ำตาล
2-3 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 
2 PCK. เคลือบสีแดง (250 มล. ของของเหลวไปต้ม)
2 PCK. น้ำตาลวานิลลา
5 แผ่นเจลาติน
250 มล กะทิ (ไม่ได้ทำให้หวาน)
250 กรัม ครีม 
2 ช้อนโต๊ะชิปมะพร้าว


  วิธีทำ


1.ใส่บิสกิตในถุงแช่แข็งขนาดใหญ่ บิสกิตกับหรือ ปั่นละเอียดละลายเนยในกระทะและผสมกันได้ดี2.กับติดตามข้อมูลต่างๆ ในด้านล่างด้วยกระดาษกระดาษเรียงราย ในกระทะ (26 ซม.) กดเป็นชั้น ครอบคลุมและแช่เย็น 1 ชั่วโมง

2.ล้างสตรอเบอร์รี่และทำความสะอาด ประมาณ เท่ากับการแพร่กระจาย 800กรัม สตรอเบอร์รี่ที่มีขนาดใหญ่วางใกล้กันบนเปลือกพาย สตรอเบอร์รี่ 550 กรัม,น้ำตาลทราย 80 กรัมและน้ำซุปข้นน้ำมะนาว ผสมผงเคลือบด้วย 1 แพ็ค. น้ำตาลวานิลลาในกระทะ ผัดซุปข้นนำไปต้มในขณะที่กวน การแพร่กระจายเททันทีบนสตรอเบอร์รี่ พักให้เย็นและตั้งประมาณ 2 ชั่วโมงจนเย็น

3.ทำให้ผิวอ่อนนุ่มเจลาติน ประมาณ ความร้อน 5 ช้อนโต๊ะอุ่นกะทิ บีบเจลาตินและละลาย ส่วนที่เหลือของกะทิกับน้ำตาลที่เหลือ  ผัดให้เย็น ตีครีมและน้ำตาลที่เหลือวานิลลาจนแข็งพับ อาจ เร็ว ๆ นี้แช่เย็นจนครีมเป็น อยู่ตัว เทกะทิลงในถุงบีบด้วยหัวบีบดาว บนเค้ก ครอบคลุมและแช่เย็นประมาณ 2 ชั่วโมง

4.อาจจะเล็กน้อย และ ชิปมะพร้าวในกระทะเอาออกและปล่อยให้เย็น สตรอเบอร์รี่ที่เหลือในช่วงครึ่งส่วน เค้กสตรอเบอร์รี่และชิปมะพร้าวตกแต่ง





    





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
    http://www.gartenzauber.com/kuehler-kuchengenuss-ohne-backen/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น