วันอาทิตย์ที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2559

เค้กโรลแองเจิล





    




     เค้กโรลแองเจิล


     รวมเวลา: เตรียม: 25 นาที อบ: 20 นาที ทำให้: 12 เสิร์ฟ


ส่วนผสม


16 ออนซ์ เค้กแองเจิล (แป้งเค้กสำเร็จ)
1 แพคเกจ (8 ออนซ์) ครีมชีสนิ่ม
1/4 ถ้วยน้ำตาล ไอซิ่ง '
1 ช้อนโต๊ะน้ำส้ม
1/2 ช้อนชาสารสกัดจากส้ม
1/2 ช้อนชาเปลือกส้มขูด
3 หยดสีผสมอาหารสีเหลือง, ตัวเลือก
1 หยดสีผสมอาหารสีแดง, ตัวเลือก

1 ถ้วยวิปปิ้งราดหน้า
2/3 ถ้วยแยมส้ม
ซิ่งเพิ่มเติม 'น้ำตาลและสีส้มหยิก



วิธีทำ


1.ใช้ถาดอบขนาด 15x10x1 ที่ทาไขมันรองด้วยกระดาษและทาทับอีกครั้ง ตั้ง เตรียมไว้
2.ผสมแป้งเค้กตามทิศทางแพคเกจ; แพร่กระจายอย่างเท่าเทียมกันในถาดที่เตรียมไว้
3.เข้าอบที่อุณหภูมิ 350 องศานานประมาณ 18-22 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆ 
5.พักบนตะแกรงให้เย็นในถาดประมาณ 5 นาที เรียกใช้มีดรอบขอบของกระทะเพื่อคลายเค้กอย่างระมัดระวัง กลับลงบนผ้าขาวโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ' ค่อยๆลอกออกกระดาษออก ม้วนขึ้นเค้กพร้อมผ้าขาวในสไตล์วุ้นม้วนเริ่มต้นด้วยด้านสั้นพักจน เย็นสนิทบนตะแกรง

6.ตีครีมชีสและน้ำตาลไอซิ่ง จนเนียน ตีใส่น้ำผลไม้สีส้ม, สารสกัดจากส้มเปลือกส้มและสีผสมอาหารได้ถ้าต้องการ ผสมในวิปปิ้งราดหน้า
7.เค้กเหยียด; การแพร่กระจายแยมไปภายในขอบ 1/2 นิ้วการแพร่กระจายหน้าวิปปิ้งส่วนผสมมากกว่าแยมไปภายในขอบ 1 นิ้ว ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง วางด้านตะเข็บลงบนถาดที่ให้บริการ โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งเพิ่มเติม ' โรยหน้าด้วยหยิกสีส้ม ในตู้เย็นที่เหลือ จัด 12 เสิร์ฟ




    



  



   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.tasteofhome.com/recipes/orange-angel-jelly-roll

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น