วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2559

มัฟฟินกล้วยข้าวโอ๊ต




    






    มัฟฟินกล้วยอาหารเช้าข้าวโอ๊ตจะได้

 ประการที่ 1 ที่เรามีแป้งไม่มีน้ำมันหรือเนย พวกเขาจะดีที่จะมีส่วนร่วมกับคนที่เป็นโรคภูมิแพ้ตัง (เพียงให้แน่ใจว่าใช้ข้าวโอ๊ตตังฟรี) 

ประการที่ 2 สูตรนี้มีหลากหลายมาก ไม่ได้มีโยเกิร์ตกรีกธรรมดาบนมือ? ใช้โยเกิร์ตวานิลลาปกติแทน การปรุงอาหารสำหรับคนที่มีอาการแพ้ไข่? แทนที่ไข่กับไข่แฟลกซ์ (ดูคำแนะนำด้านล่าง) แทนที่จะใช้น้ำผึ้งแทนน้ำตาล? ไปข้างหน้า

ประการที่ 3 พวกเขาแช่แข็งอย่างดีเพื่อให้สามารถทำให้ข้างหน้าและมีบางส่วนในมือเมื่อการรับประทานอาหารกับใครบางคน สุดท้ายและที่สำคัญที่สุดคือลิ้มรสดี! มีความชุ่มชื้นมีคุณค่าทางโภชนาการและอร่อยจริงๆ หากคุณกำลังมองหาเพิ่มให้กับมื้ออาหารที่คุณกำลังทำให้เพื่อนมัฟฟินเหล่านี้เป็นสิ่งที่ดี



  มัฟฟินกล้วยอาหารเช้าข้าวโอ๊ต




   ส่วนผสม



2.5 ถ้วยข้าวโอ๊ตเก่าล้าสมัย (หรือตังฟรี)
 1 ถ้วยโยเกิร์ตธรรมดากรีกไขมันต่ำ
2 ฟองไข่ *
 3/4 ถ้วย น้ำตาลหรือ ถ้าใช้น้ำผึ้งเพื่อลด 1/2 ถ้วย)
1.5 ช้อนชา ผงฟู 
1/2 ช้อนชา เบกกิ้งโซดา 
2 กล้วยสุก
 1/2 ช้อนชา วานิลลา
1/2 ช้อนชา อบเชย 



  วิธีทำ



เปิดเตาอบที่ 400 องศา
1.สเปรย์กระป๋องมัฟฟินด้วยสเปรย์ทำอาหารไม่ติดจำนวน 12 กระป๋องมัฟฟินกับถ้วยฟอยล์
2.วางส่วนผสมทั้งหมดรวมทั้งกล้วยในการประมวลผลในโถปั่นหรืออาหารและผสมผสานจน
ข้าวโอ๊ตราบรื่น
3.แป้งแบ่งใส่ถ้วยคัพเค้กและอบประมาณ 15-20 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันออกมาสะอาด


* หากต้องการทางเลือกให้กับไข่ให้พิจารณาการทำไข่ผ้าลินิน เพื่อให้เทียบเท่าของหนึ่งไข่บด 1 ช้อนโต๊ะเมล็ดแฟลกซ์ทั้งเป็นผงละเอียด; ไม่ได้ใช้อาหารแฟลกซ์ก่อนพื้นดิน เพิ่ม 3 ช้อนโต๊ะน้ำ ปัดร่วมกันด้วยส้อม แช่ตู้เย็นอย่างน้อย 15 นาที สามารถทำให้มากกว่าหนึ่งครั้ง


   


    







  ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://www.takethemameal.com/blog/banana-oatmeal-breakfast-muffins.php



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น