คุกกี้อัลมอนด์กรอบ
ส่วนผสม
1 1/2 ถ้วยเนยนิ่ม
1 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
1 ถ้วย น้ำตาล ทราย
2 ฟองไข่ขนาดใหญ่
2 ช้อนชาวานิลลา
2 1/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชาผงฟู
1/8 ช้อนชา เกลือ
1 ถ้วยอัลมอนด์สับ
วิธีทำ
1.ตีเนยและน้ำตาลจนเป็นครีมเบาและนุ่มประมาณ 5 นาที
ใส่ไข่ทีละฟอง ตามด้วยวานิลลาจนเข้ากัน
2.ลดความเร็วต่ำใส่แป้ง ที่ร่อนรวมกับ ผงฟู และเกลือ เพิ่มส่วนผสมแป้งแป้งหนึ่งในสามในเวลาจนกว่าทั้งหมดเพิ่มในอัลมอนด์ผสมจนเข้ากันดี
3.ใช้ช้อนตักคุกกี้ขนาดเล็กวางบนถาดอบ ที่ทาไขมันรองกระดาษและทาทับอีกเรียงรายคุกกี้ห่างกัน 3 นิ้ว (คุกกี้เหล่านี้แพร่กระจาย.)
4.อบในเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮด์ประมาณ 8-9 นาที จนกระทั่งเปิดขอบสีทอง ปล่อยให้เย็นบนแผ่นอบเป็นเวลา 5 นาทีก่อนที่จะนำออกไปชั้นวางให้เย็นสนิท
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://chocolatechocolateandmore.com/crisp-almond-cookies/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น