วันพุธที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้อัลมอนด์กรอบ




    




   
     คุกกี้อัลมอนด์กรอบ



  ส่วนผสม


 1 1/2 ถ้วยเนยนิ่ม
1 ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
1 ถ้วย น้ำตาล ทราย
2 ฟองไข่ขนาดใหญ่
2 ช้อนชาวานิลลา
2 1/4 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
 1 ช้อนชาผงฟู
1/8 ช้อนชา เกลือ 
1 ถ้วยอัลมอนด์สับ



  วิธีทำ


1.ตีเนยและน้ำตาลจนเป็นครีมเบาและนุ่มประมาณ 5 นาที
ใส่ไข่ทีละฟอง  ตามด้วยวานิลลาจนเข้ากัน
2.ลดความเร็วต่ำใส่แป้ง ที่ร่อนรวมกับ ผงฟู และเกลือ เพิ่มส่วนผสมแป้งแป้งหนึ่งในสามในเวลาจนกว่าทั้งหมดเพิ่มในอัลมอนด์ผสมจนเข้ากันดี
3.ใช้ช้อนตักคุกกี้ขนาดเล็กวางบนถาดอบ ที่ทาไขมันรองกระดาษและทาทับอีกเรียงรายคุกกี้ห่างกัน 3 นิ้ว (คุกกี้เหล่านี้แพร่กระจาย.) 
4.อบในเตาอบที่อุณหภูมิ 350 องศาฟาเรนไฮด์ประมาณ 8-9 นาที จนกระทั่งเปิดขอบสีทอง ปล่อยให้เย็นบนแผ่นอบเป็นเวลา 5 นาทีก่อนที่จะนำออกไปชั้นวางให้เย็นสนิท




     





   ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
   http://chocolatechocolateandmore.com/crisp-almond-cookies/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น