เคัพเค้กช็อคโกแลต
ทำให้ 24 คัพเค้ก
ที่ดัดแปลงมาจากอาหารภาคใต้
สำหรับเค้ก:
2 ถ้วย แป้งเค้ก
2 ถ้วย น้ำตาลทราย
1/4 ช้อนชา เกลือ
4 ช้อนโต๊ะ ผงโกโก้ ไม่ได้ทำให้หวาน
1ถ้วย เนยจืด
1/2 ถ้วยน้ำเดือด
1 ถ้วยเปรี้ยว
2 ฟองไข่
1 ช้อนชา เบกกิ้งโซดา
1 ช้อนชา วานิลลา
สำหรับครีมน้ำฅาล:
1 3/4 แท่ง เนย ละลาย
4 ช้อนโต๊ะ ผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน
6 ช้อนโต๊ะ นม
1 ช้อนชา วานิลลา
4 ถ้วย น้ำตาลไอซิ่ง
1/2 ถ้วยสับพีแคน
วิธีทำ
1.เตาอบที่ 350 เอฟ เตรียมถ้วยมัฟฟินที่รองกระดาษและตั้งสำรองไว้
2.ในชามขนาดใหญ่รวมแป้ง, น้ำตาลและเกลือและการตั้งสำรองไว้
3.ในชามไมโครเวฟปลอดภัยละลายเนย ผัดใส่ผงโกโก้และน้ำเดือดและผสม เพิ่มส่วนผสมแห้งและกวนจนเข้ากัน
4.ในชามขนาดเล็กรวมเนย, ไข่, โซดาและวานิลลาและคน ลงไปผัดใส่ช็อคโกแลตผสม / แป้งและผสมจนเข้ากันตักใส่ถ้วยมัฟฟินที่เตรียมไว้ และอบคัพเค้กสำหรับ 18-20 นาที พักให้เย็นสนิทบนตะแกรงก่อนบีบครีมน้ำตาล
5.ในขณะที่คัพเค้กที่มีการอบ ให้ทำไอซิ่ง ละลายเนยในกระทะ เทลงในชามผสมขนาดใหญ่และเพิ่มผงโกโก้บัตเตอร์ (หรือนม) และสารสกัดจากวานิลลา คนจนเนียนแล้วใส่น้ำตาลไอซิ่งและในที่สุดพีแคน คัพเค้กระบายความร้อนด้วยน้ำตาล
ขอบคุณข้อมูล รูปภาพ ดูเพิ่มเติมที่นี่
http://www.blueeyedbakers.com/home/2012/5/30/texas-sheet-cake-cupcakes.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น