บราวนี่เนยถั่วนมข้นหวาน
ส่วนผสม
3 ถ้วยขนมข้าวโพด
1 ถ้วยเนยถั่วลิสงครีม
1 สามารถ 1 กระป๋องนมข้นหวาน
2 ¼ถ้วยช็อคโกแลตชิปสีขาว
วิธีทำ
สายกระทะ 8x8 กับอลูมิเนียมและสเปรย์ด้วยสเปรย์ทำอาหารไม่ติด ตั้งอยู่ด้านข้าง
ในกระทะขนาดกลางรวมเนยถั่วลิสงและข้าวโพดขนม เนยถั่วลิสงจะเริ่มต้นที่จะละลายและข้าวโพดขนมจะเริ่มต้นที่จะทำลายลง
หลังจากที่พวกเขาจะละลายเกือบสมบูรณ์เพิ่มในกระป๋องนมข้นหวาน ผัดทุกอย่างร่วมกัน
มันจะเป็นความข้นมาก
ผัดใส่ชิปช็อคโกแลตสีขาวจนละลายอย่างสมบูรณ์ นอกจากนี้ยังจะข้นมากและยากที่จะกระตุ้น
เทเหลวไหลลงในกระทะและกระจายออกไปด้วยไม้พายพลาสติก
ชิลล์ในตู้เย็นเป็นเวลา 2 ชั่วโมง
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.galonamission.com/butterfinger-fudge/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น