วันอังคารที่ 29 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังมะกอก

    


    



  

ขนมปังมะกอกชนบท
ประเภทสูตรอาหาร: ขนมปัง

สูตรนี้เป็นอย่างรวดเร็วและง่ายแป้งเป็นเช่นเดียวกับขนมปังที่เรียบง่ายได้อย่างรวดเร็ว
เพียงว่าเวลานี้ได้เพิ่มความมีชีวิตชีวาของมะกอกที่จะเปลี่ยนแปลงวิธีการอบ

ส่วนผสม

500 กรัมแป้งขนมปัง
380 มล. น้ำอุ่น
15 กรัมยีสต์สด หรือ 4 กรัมยีสต์แห้ง
1 ช้อนชาน้ำผึ้ง / น้ำตาล / มอลต์
1 ช้อนชาเกลือ
100-125 กรัม มะกอกดำ

วิธีทำ

1.ถ้าไม่ชอบมะกอก, สามารถเพิ่มถั่วมะเขือเทศแห้งสับทุกประเภทของเมล็ด (เมล็ดแฟลกซ์, เมล็ดทานตะวัน, เมล็ดฟักทอง) ด้วยการผสมผสานของสมุนไพร (สะระแหน่, โรสแมรี่, กระเทียม, ออริกาโน, มาจอแรม)
2.วางแป้งในชา​​มและทำให้ดีในศูนย์ ในถ้วยแยกเพิ่มยีสต์กับน้ำผึ้งหรือน้ำตาลและผสมจนเป็นครีมแล้วเพิ่มน้ำอุ่น (ไม่ร้อน) เทน้ำในแป้งที่ดีและคนน้อยจนสอดคล้อง หั่นมะกอกประณีตและเพิ่มให้แป้ง คนด้วยช้อนไม้จนแป้งนุ่มและเหนียวจนจะพับในมะกอกทั้งหมด
3.ครอบคลุมชามด้วยกระดาษฟอยล์พลาสติกทิ้งไว้ว่าจะเพิ่มขึ้นเป็นเวลาสองชั่วโมง
ยี่สิบนาทีก่อนที่จะสองชั่วโมงผ่านไปความร้อนเตาอบที่ 220 องศาเซลเซียสและใส่กระทะสแตนเลสสูงภายในฝาบน
4.วางแป้งลงบนพื้นผิวการทำงาน floured ดี (แป้งนุ่มสวยแม้ว่ายืด) และให้มันเป็นรูปทรงกลม
เมื่อถึงเตาอบ 220 องศาเซลเซียสใช้เวลาในกระทะออก (จริงๆอย่างระมัดระวังที่จะไม่ได้รับการเผาไหม้ใด ๆ กับคุณ) เอาฝาวางขนมปังภายในเปลี่ยนฝาได้อย่างรวดเร็วและวางไว้ในเตาอบ
อบ 40 นาทีที่ 220 ° C แล้วเอาฝาและอบเป็นเวลา 15 นาทีในการเข้าถึงที่ดีแม้สี
หลังจากที่คุณจะเอามันออกจากเตาอบทิ้งไว้ให้เย็นเป็นเวลา 10 ถึง 15 นาทีในตำแหน่งแนวตั้ง วิธีนี้ผิวจะยังคงกรอบเมื่อเย็นโดยสิ้นเชิง


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.lauraadamache.ro/2012/01/paine-rustica-cu-masline.html


    


    



    


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น