วันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กแบบไม่มี อบ



    



    สำหรับ พิมพ์ขนาด 18 ซม *

ชั้น:

150-200 กรัม คุกกี้คาร์โบไฮเดรตต่ำบด
ครอบคลุม:

 150 กรัม ครีมชีส
250  กรัมมาสคาโปน
 200 มล.ครีม
1ฝักวานิลลา 
100 กรัมเต้าหู้ผัก

1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
1 PCK. เจลาตินผงวุ้นหรือวุ้น
 100 กรัม สตรอเบอร์รี่สด


1.กรอกบิสกิตในถุงแช่แข็งและแตกสลาย กดยากที่จะอยู่ด้านล่างของ  พิมพ์และตั้งสำรอง

2.เตรียมเจลาตินตามทิศทางแพคเกจ

3.ครีมชีสกับมาสคา, น้ำมะนาวและแก่นของการผสมถั่ววานิลลาที่ ครีมกับ Xucker จนแข็ง
  จากนั้นผสมกันและเพิ่มเจลาติน

4.สตรอเบอร์รี่เอาก้านออกและตัดในช่วงครึ่งลูกที่อยู่ตรงกลาง แบ่งเท่า ๆ กันจากนั้นก็วางกับอินเตอร์เฟซภายนอกเพื่อ springform พิมพ์ / ให้ จากนั้นเทครีม ช่วงครึ่งแรกของมวล ในส่วนที่เหลือของมวล  เต้าหู้เทและผสมกับแต่ละอื่น ๆ แล้วยังผ่านเข้าไปใน springform พิมพ์ แช่ในตู้เย็นข้ามคืน ให้บริการใน



ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://lowcarbkoestlichkeiten.de/low-carb-no-bake-cheesecake/




   


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น