สำหรับ พิมพ์ขนาด 18 ซม *
ชั้น:
150-200 กรัม คุกกี้คาร์โบไฮเดรตต่ำบด
ครอบคลุม:
150 กรัม ครีมชีส
250 กรัมมาสคาโปน
200 มล.ครีม
1ฝักวานิลลา
100 กรัมเต้าหู้ผัก
1 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
1 PCK. เจลาตินผงวุ้นหรือวุ้น
100 กรัม สตรอเบอร์รี่สด
1.กรอกบิสกิตในถุงแช่แข็งและแตกสลาย กดยากที่จะอยู่ด้านล่างของ พิมพ์และตั้งสำรอง
2.เตรียมเจลาตินตามทิศทางแพคเกจ
3.ครีมชีสกับมาสคา, น้ำมะนาวและแก่นของการผสมถั่ววานิลลาที่ ครีมกับ Xucker จนแข็ง
จากนั้นผสมกันและเพิ่มเจลาติน
4.สตรอเบอร์รี่เอาก้านออกและตัดในช่วงครึ่งลูกที่อยู่ตรงกลาง แบ่งเท่า ๆ กันจากนั้นก็วางกับอินเตอร์เฟซภายนอกเพื่อ springform พิมพ์ / ให้ จากนั้นเทครีม ช่วงครึ่งแรกของมวล ในส่วนที่เหลือของมวล เต้าหู้เทและผสมกับแต่ละอื่น ๆ แล้วยังผ่านเข้าไปใน springform พิมพ์ แช่ในตู้เย็นข้ามคืน ให้บริการใน
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://lowcarbkoestlichkeiten.de/low-carb-no-bake-cheesecake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น