วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ทวิสคุกกี้




    




     

คุกกี้ Twisted ~ กับรีดในน้ำตาล

ผลผลิต: 64 คุกกี้

2 ¼ช้อนชายีสต์แห้ง  (ไม่ได้เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว, พิซซ่าเปลือกหรือขนมปังเครื่อง)
¼ถ้วยน้ำอุ่น (100-110 องศา F)
½ช้อนชาน้ำตาล
3 ½ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ¼ช้อนชาเกลือเพียว
1 ถ้วยเนยเค็ม (2 แท่ง) แช่เย็นหั่นเป็นชิ้นขนาดช้อนโต๊ะ
2 ไข่ขนาดใหญ่
½ถ้วยครีมเปรี้ยว
วานิลลา 1 ช้อนชา

1 ½ถ้วยน้ำตาล
วานิลลา 2 ช้อนชา

เปิดเตาอบที่ 375 องศา F. สาย 1 แผ่นคุกกี้ด้วยกระดาษฟอยล์ กระทะสองครั้งในการอบ

1. ในชามขนาดกลางอบอุ่นรวมน้ำยีสต์และน้ำตาล หลักฐานจนเป็นฟองประมาณ 10 นาที

2. ในชามขนาดใหญ่แยกเป็นสัดส่วนผสมแป้งและเกลือ ตัดเนยลงในแป้งข้าวจนถึงขนาดที่มีสองหรือมีดเครื่องตัดขนม

3. ในชามขนาดกลางผสมไข่ครีมและวานิลลาลงไปในส่วนผสมยีสต์ เทส่วนผสมไข่ลงในชา​​มขนาดใหญ่ที่มีแป้ง ผัดให้สะอาดด้วยส้อมที่จะทำให้แป้งที่

4. แบ่งแป้งออกเป็น 2 ไส้ห่อในแต่ละพลาสติกและตู้เย็นอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือข้ามคืน สถานที่ไส้ด้านข้างไม่ซ้อนกันเพื่อให้มั่นใจว่าแม้การระบายความร้อน ไส้ของฉันเป็น 18.5 ออนซ์แต่ละ

5. ในชามขนาดกลางผสมกันอย่างทั่วถึงน้ำตาลและวานิลลาจนกระจายอย่างสม่ำเสมอ ครอบคลุมชามที่มีแผ่นพลาสติกห่อหรือเพื่อให้น้ำตาลไม่แห้งออก

6. บนพื้นผิวที่แห้งวาง½น้ำตาลวานิลลา สถานที่หนึ่งขนมพายของแป้งน้ำตาลวานิลลา (ออกจากขนมอื่น ๆ ในตู้เย็น) และม้วนเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 16 x 8 นิ้ว ตักขึ้นน้ำตาลจากรอบขอบและการแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอตลอดด้านบนของแป้ง

7. ด้วยขอบยาวต่อคุณพับขอบทั้งสองไปยังศูนย์ที่ทำให้ 3 ชั้นที่เท่าเทียมกัน เปิดหนึ่งในสี่ไปรอบ ๆ และม้วนเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 16 x 8 นิ้ว ตักขึ้นน้ำตาลพิเศษใด ๆ และเรียบลงบนแป้ง อย่าทิ้งใด ๆ ของน้ำตาลวานิลลา ใช้มันทั้งหมด

8. พับและม้วนเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า 16 x 8 นิ้ว 2 ครั้ง แป้งควรจะประมาณ 1/4 นิ้วหนา

9. ตัดขอบเล็กน้อยด้วยมีดคมที่จะเป็นที่สมบูรณ์แบบสี่เหลี่ยมที่เป็นไปได้

10. ด้วยมีดตัดแป้งทางยาวเป็นแปดขนาด 1 นิ้วแถบกว้าง ตัดแถบแต่ละ 16 x 1 นิ้วเป็น 4 ส่วนเท่า ๆ กันในแต่ละ 4 นิ้วยาว

11. บิดครึ่งหนึ่ง (16) ของ 4 x แถบขนาด 1 นิ้ว 2 ครั้งกว่าที่จะยืดบิดแป้งที่อยู่ตรงกลาง วางบนแผ่นคุกกี้ ungreased ตรวจสอบให้แน่ใจบิดแป้งเรียบบนแผ่น คุณอาจจำเป็นต้องเป็นแฟนออกจากชั้นบนปลายบ้างเพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละคนจะได้สัมผัสแผ่น กดลงเล็กน้อยเพื่อช่วยให้มันเป็นไปตาม

12. กระทะคู่ นำเข้าอบที่ 375 องศา F, 15-20 นาทีหรือจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทองที่อุดมไปด้วย ด้วยไม้พาย, ลบออกจากแผ่นทันทีก่อนที่จะแข็งตัวน้ำตาลคาราเมลและไม้ฟอยล์ เย็นบนชั้นวาง

13. ยกเลิกฟอยล์บนแผ่นคุกกี้และแทนที่ด้วยกระดาษฟอยล์ใหม่ ทำซ้ำกับที่เหลือ 16 แผ่นแป้ง

14. เริ่มต้นใหม่กับลูกแป้งที่สองและที่เหลืออีกครึ่งหนึ่งของน้ำตาล

หมายเหตุ: เก็บในภาชนะที่อุณหภูมิห้องเป็นเวลา 3 วัน ตรึงในถุง ziplock แช่แข็งเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ละลายน้ำแข็งที่อุณหภูมิห้องกับด้านบนของถุงซิปเพื่อให้ความชื้นที่สามารถระเหยและไม่ละลายน้ำตาลหรือทำคุกกี้เปียก เมื่ออุณหภูมิห้องจะประสบความสำเร็จถุงซิปอีกครั้ง



ขอบคุณข้อมูลจาก
http://cookandbemerry.com/twisted-cookies-with-rolled-in-sugar/print/



     


    


   



     


   


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น