วันพุธที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังชีส




    



     ขนมปังชีส
ผลผลิต: 20-25 ขนมปัง Yuca ขนาดเล็ก

แพนเดอ Yuca ยังเป็นที่รู้จักขนมปังชีสหรือขนมปังจะอร่อยละลายในปากขนมปังอบอุ่นที่ทำด้วยชีสและ Yuca หรือแป้งมันสำปะหลัง

ส่วนผสม

2 ½ ถ้วย แป้งมันสำปะหลัง
4 ถ้วย ชีสขูด
1 ช้อนชาผงฟู
1/8 ช้อนชาเกลือ
 113 กรัม เนยหั่น  8 ชิ้น อุณหภูมิห้อง
2 ฟองไข่ขนาดใหญ่
ตัวเลือก 1-2 ช้อนโต๊ะน้ำถ้าจำเป็น
ที่จะให้บริการ:
ต้นไม้มะเขือเทศซอสร้อน

วิธีทำ

1.รวม  แป้ง ชีส, ผงฟู และเกลือในการประมวลผลอาหารที่ผสมผสานไปผสม
ให้เข้ากันใส่เนยและไข่
2.ผสมจนลูกแป้งขนาดเล็กเริ่มที่จะฟอร์มถ้ามันแห้งเกินไปเพิ่มน้ำ 1-2 ช้อนโต๊ะ
นำแป้งที่ได้จากการประมวลผลอาหารและม้วนเป็นลูกที่ทำให้แป้งข้างหน้าและการจัดเก็บในตู้เย็นได้นานถึงหนึ่งวัน
3.เพื่อให้แป้งด้วยมือรวมส่วนผสมทั้งหมดที่อยู่ในชามขนาดใหญ่โดยใช้ละลาย (เย็นลง) เนยและผสมจนกว่าจะมีแป้งเรียบเน่ยน เป็นจริงง่ายมากที่จะเตรียมความพร้อมด้วยมือ
ความร้อนเตาอบที่ 500 เอฟ
4.ทำให้ขนมปังกลมเล็ก ๆ รูปทรงที่มีแป้งและวางบนถาดอบที่รองด้วยกระดาษ
นำเข้าอบทันทีหรือเก็บในตู้เย็นจนกว่าจะพร้อมที่จะอบ พบว่าเปิดออกที่ดีที่สุดถ้าคุณไม่ปล่อยให้พวกเขาเย็นในตู้เย็นประมาณ 30 นาทีก่อนที่จะอบ
5.เมื่อเตาอบถึง 500F เปิดไก่วางขนมปังในชั้นกลางและอบจนขนมปังที่มีสีทองประมาณ 5-7 นาที อีกตัวเลือกหนึ่งคือการเตรียมความร้อนเตาอบที่ 400F และอบที่ 400F ประมาณ 5 นาทีแล้วเปิดออก
เสิร์ฟทันทีสามารถทำหน้าที่คนเดียวหรือกับชอส มะเขือเทศ

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://laylita.com/recipes/2008/01/14/pan-de-yuca-pan-queso/



    


   



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น