วันอังคารที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2558

บิสกิตบาร์




    



     ของบาร์หอยนางรมเกาะครีกในบอสตันที่ใช้ร่วมความลับของเขาสำหรับบิสกิตที่ยอดเยี่ยมของเขา: ใช้ขูดเนยแข็งในแป้งเพื่อป้องกันไม่ให้แป้งจากการทำงานหนักเกินไปและยาก สูตรนี้ปรากฏตัวครั้งแรกของเรามกราคม / กุมภาพันธ์ 2013 ปัญหาพร้อมกับบทความของเราเกาะครีบิสกิตบาร์หอยนางรม


ทำให้ขนมปังกรอบขนาดใหญ่ 6

ส่วนผสม
5 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนโต๊ะ เกลือเพียว
5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล
1 ช้อนโต๊ะ ผงฟู
16 ช้อนโต๊ะ เนยจืดแช่แข็ง
1 3/4 ถ้วย ครีมเปรี้ยว
2 ช้อนโต๊ะ น้ำผึ้ง
1 ช้อนโต๊ะ โรสแมรี่สับละเอียด


วิธีทำ

เตาอบความร้อนถึง 400 องศา ผสมแป้ง, เกลือ, น้ำตาลและผงฟูในชาม ใช้กระต่ายขูดกล่องตะแกรง 10 ช้อนโต๊ะ เนยลงในส่วนผสมแป้งและผสมเบา ๆ ด้วยมือ เพิ่มครีมเปรี้ยวและค่อยๆพับที่จะรวมถึงรูปแบบแป้งนุ่ม

เปิดแป้งลงบนพื้นผิว บนโต๊ะ; ตบเบา ๆ เป็น 8 "x 6" สแควร์ หนาประมาณ 2 นิ้ว  ตัดเป็นสี่เหลี่ยม 6. สถานที่ 3" ออกจากกันบนกระดาษเรียงรายกระดาษแผ่นอบ นำเข้าอบจนป่องและปรุงสุกผ่านประมาณ 20 นาที ละลายเนยที่เหลือในกระทะขนาดเล็ก ผสมกับน้ำผึ้งและโรสแมรี่ แปรงบิสกิตในขณะร้อน  กลับไปที่เตาอบจนเป็นสีเหลืองทองประมาณ 10 นาที



ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.saveur.com/article/Recipes/Honey-Buttermilk-Biscuits?src=pinterest



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น