วันพุธที่ 23 ธันวาคม พ.ศ. 2558

มัฟฟินผักโขม




    



    มัฟฟินผะกโขม

ส่วนผสม
 100 กรัมผักโขมแช่แข็ง
2 2/3 ออนซ์หรือ 75g feta
 100 กรัมเนยแข็งชนิดหนึ่ง
2 ลูก มะเขือเทศ
2 ถ้วยแป้ง อเนกประสงค์
เกล็ดเกลือทะเล
2 ช้อนชา ผงฟู
2 ฟอง ไข่
1/4 ถ้วยน้ำมันมะกอก
1 ถ้วย นม 
ก้านหลายโหระพาสด
พริกไทยดำ

วิธีทำ
เปิดเตาอบถึง 350 ° F หรือ 180 องศาเซลเซียสและทาไขมันในถ้วยมัฟฟินหรือด้วยสเปรย์ที่ไม่ติด

ละลายผักขมด้วย  ในไมโครเวฟ หรือให้มีการละลายตามธรรมชาติถ้ามีเวลา

ซื้อผักขมที่ถูกแช่แข็งในก้อน มันง่ายมากที่จะละลายแล้วสิ่งที่ต้องการ

ขูดเชดดาร์ชีสและสลาย 

ฝานมะเขือเทศเป็นแผ่นบาง ๆ และปล่อยให้ระบายน้ำในผ้าขนหนูกระดาษพับ จำเป็นต้องมี 12 ชิ้นดังนั้นหากมีมะเขือเทศที่เหลือไปเก็บไว้เพื่อใช้แซนวิช 
ร่อนแป้ง, เกลือ, ผงฟู, เนยแข็งขูดและใบโหระพาสดลงในชา​​มผสมขนาดใหญ่และผสมให้เข้ากัน
ใส่นมและน้ำมันมะกอกลงในชา​​มที่มีขนาดเล็กและผสมกับไข่และผักขมละลาย เพียงแค่สองไข่
นี่เป็นสิ่งที่เหลือเชื่อและในความรู้สึกที่แท้จริง ยากที่จะเชื่อ. แต่เป็นความจริง!

ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.foodlustpeoplelove.com/2013/04/Cheesy-Spinach-Muffins.html



  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น