M และ M เค้กคริสมาสต์
ผู้แต่ง: เดวิดฮูด
ประเภทสูตร: ขนมหวาน
อาหาร: อเมริกัน
เวลาเตรียม: 20 นาที
ปรุงเวลา: 35 นาที
รวมเวลา: 55 นาที
ให้บริการอาหาร: 6
ส่วนผสม
1 กล่องผสมเค้กสีขาว (486 กรัม)
1⅓ ถ้วย น้ำ
2 ช้อนชาน้ำมันพืช
3 ฟองไข่ขาว
5 หยดสีผสมอาหารสีเขียว
5 หยดของสารสกัดจากมะนาว
5 หยดสีผสมอาหารสีแดง
5 หยดของสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่
1 แพคเกจของ M และ M ของ
1 ลิตร วิปปิ้งครีมเย็น
วิธีทำ
เปิดเตาอบถึง 350 องศา F.
1.ใส่ผสมเค้กในชาม เทลงในน้ำสีขาวน้ำมันและไข่ ผสมจนทุกอย่างจะเข้ากันดี
แบ่งส่วนผสมอย่างเท่าเทียมกันเป็นสองชาม
2.ในชามแรกเพิ่มสีผสมอาหารและสารสกัดจากมะนาว ผสมจนเข้ากันได้ดี
ในชามที่สองเพิ่มในสีผสมอาหารสีแดงและสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ ผสมจนเข้ากันดี
3.สเปรย์สองกระทะอบ 8 นิ้วด้วยสเปรย์อบและเทผสมใน
วางไว้ในเตาอบและอบพวกเขาสำหรับ 30-35 นาที
4.พักให้เย็น ตัดยอดนูนออกเพื่อให้ผิวหน้าเสมอกัน
5.ตีวิปปิ้งครีมที่แช่เย็น ด้วยหัวตีตะกร้อจนขึ้นฟู ความเร็วปานกลางประมาณ 2 นาที
นำมาปาดเค้กด้านบนของเค้กสีเขียว จากนั้นวางเค้กสีแดงมากกว่านั้น
ครอบคลุมเค้กสมบูรณ์ด้วยวิปปิ้งครีม นำบางส่วนสีแดงและสีเขียว M & M ของรอบฐาน โรยเพิ่มเติม M & M ของขึ้นไปด้านบน
และสนุกกับการทำหน้าที่ m @ M เค้กคริสต์มาสของคุณ
ขอบคุณข้อมูลจาก
– ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://cooknshare.com/recipe/mm-christmas-cake/#.dpuf
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น