วันศุกร์ที่ 18 มีนาคม พ.ศ. 2559

เค้กคริสมาสต์




      

  

M และ M เค้กคริสมาสต์

ผู้แต่ง: เดวิดฮูด
ประเภทสูตร: ขนมหวาน

อาหาร: อเมริกัน

เวลาเตรียม: 20 นาที

ปรุงเวลา: 35 นาที

รวมเวลา: 55 นาที

ให้บริการอาหาร: 6

 

ส่วนผสม

1 กล่องผสมเค้กสีขาว (486 กรัม)

1⅓ ถ้วย น้ำ

2 ช้อนชาน้ำมันพืช

3 ฟองไข่ขาว

5 หยดสีผสมอาหารสีเขียว

5 หยดของสารสกัดจากมะนาว

5 หยดสีผสมอาหารสีแดง

5 หยดของสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่

1 แพคเกจของ M และ M ของ

1 ลิตร วิปปิ้งครีมเย็น
วิธีทำ
เปิดเตาอบถึง 350 องศา F.

1.ใส่ผสมเค้กในชาม เทลงในน้ำสีขาวน้ำมันและไข่ ผสมจนทุกอย่างจะเข้ากันดี

แบ่งส่วนผสมอย่างเท่าเทียมกันเป็นสองชาม

2.ในชามแรกเพิ่มสีผสมอาหารและสารสกัดจากมะนาว ผสมจนเข้ากันได้ดี

ในชามที่สองเพิ่มในสีผสมอาหารสีแดงและสารสกัดจากสตรอเบอร์รี่ ผสมจนเข้ากันดี

3.สเปรย์สองกระทะอบ 8 นิ้วด้วยสเปรย์อบและเทผสมใน

วางไว้ในเตาอบและอบพวกเขาสำหรับ 30-35 นาที

4.พักให้เย็น ตัดยอดนูนออกเพื่อให้ผิวหน้าเสมอกัน

5.ตีวิปปิ้งครีมที่แช่เย็น ด้วยหัวตีตะกร้อจนขึ้นฟู ความเร็วปานกลางประมาณ 2 นาที

นำมาปาดเค้กด้านบนของเค้กสีเขียว จากนั้นวางเค้กสีแดงมากกว่านั้น

ครอบคลุมเค้กสมบูรณ์ด้วยวิปปิ้งครีม นำบางส่วนสีแดงและสีเขียว M & M ของรอบฐาน โรยเพิ่มเติม M & M ของขึ้นไปด้านบน

และสนุกกับการทำหน้าที่ m @ M เค้กคริสต์มาสของคุณ
    

 

ขอบคุณข้อมูลจาก

– ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: http://cooknshare.com/recipe/mm-christmas-cake/#.dpuf

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น