วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังไข่เค้กไข่




   





    

ขนมปังไข่เค้กไข่

แต่สามารถเปลี่ยนนมด้วยน้ำ สามารถจินตนาการที่กำลังมองหา สูตรนี้และคิดว่าการเพิ่มเบคอนที่จะทำให้อาหารเช้า gyeran-ppang ความคิดที่ดี!

 ใช้เครื่องพิเศษที่ช่วยให้ไม่ว่างเทแป้งในชั้นแม่พิมพ์โลหะ  ที่แตกไข่ครอบคลุมแม่พิมพ์และพลิกพวกเขามากกว่าที่จะนำมาปรุง แทนผมพบว่าบางกระทะโลหะก้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำงานได้เป็นอย่างดี

นอกจากนียังสามารถใช้กระทะคัพเค้กใด ๆ เพียงแค่ต้องระวังที่จะไม่ทำให้ gyeran ปางของ

คือความสนุกและอร่อย! เพลิดเพลินไปกับสูตร!


ทำให้ 3 พิมพ์ก้อน


ส่วนผสม

1 ช้อนโต๊ะเนยจืดละลาย
 3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย
เกลือหนึ่งหยิบมือ
 1 ช้อนชา ผงฟู
½ ช้อนชา วานิลลา
½ ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
½ ถ้วย นม
4 ฟองไข่
 1 ช้อนชา น้ำมัน
1 คันของชีส mozzarella (อุปกรณ์เสริม) ตัดเป็น 6 ชิ้นเล็ก ๆ ขนาดเท่ากัน

วิธีทำ

ทำให้แป้งโดยรวมเนย, น้ำตาล, เกลือ, ผงฟู, สารสกัดจากวานิลลา 1 ไข่แป้งและนม คนจนเนียน
เปิดเตาอบที่ 400 ° F (ประมาณ 200 ° C)
แปรงด้านล่างและด้านข้างของมินิ 3 ก้อนพิมพ์ (ประมาณ 4 x 2 x 1½นิ้ว) ด้วยน้ำมันปรุงอาหาร
เติมแต่ละกระทะประมาณ½เต็มไปด้วยแป้งแบ่งออกเป็น 3 ส่วนเท่า ๆ กัน 
ใส่ 2 ชิ้นของชีสลงไปในแป้งบนขอบของกระทะออกจากพื้นที่ในศูนย์
ไข่ลงบนศูนย์กลางของแป้งในแต่ละกระทะวางบนชั้นกลางของเตาอบและอบเป็นเวลา 13 นาทีและใกล้ชิดกับ 15 นาทีถ้าคุณชอบไข่แข็ง
เอาออกจากเตาอบและให้บริการร้อน!

โพสต์วันจันทร์ 7 มีนาคม, 2016 ที่ 09:19


    


   


   


   


   


 
 





    ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
   http://www.maangchi.com/recipe/gyeran-ppang

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น