วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2559

ขนมปังโรลเกาหลี




     




    

ในสูตรนี้ฉันทำชุดเล็ก แต่คุณสามารถสองหรือสามสูตรสิ่งที่คุณสามารถกินได้อย่างสะดวกสบายในช่วงไม่กี่วัน ถ้าคุณทำชุดขนาดใหญ่คุณจะต้องเก็บม้วนในตู้เย็นเป็นคุณในรูปแบบที่พวกเขามิฉะนั้นตามเวลาที่คุณเสร็จสิ้นการขึ้นรูปคนสุดท้ายเป็นคนแรกที่จะได้เริ่มต้นที่จะเพิ่มขึ้นแล้ว! สำหรับกระบวนการขนาดใหญ่แนะนำให้คุณใส่ไว้ในตู้เย็นหนึ่งโดยหนึ่งในขณะที่คุณทำให้พวกเขาและเมื่อคุณทำเสร็จแล้วนำเขาออกมาเพื่อให้พวกเขาสามารถเพิ่มขึ้นทั้งหมดในครั้งเดียว
ส่วนผสม (สำหรับ 6 ม้วน) 
 3 ช้อนโต๊ะ เนย
½ ถ้วยนมเย็น
2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 
¼ ช้อนชาเกลือ
1 ฟองไข่ขนาดใหญ่
2 ช้อนชายีสต์แห้ง
1 ½ ถ้วยบวก¼ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ทั้งหมด
1 ฟองไข่ขาว
วิธีทำ
ละลายเนยในหม้อขนาดใหญ่หนัก ปิดความร้อน
เพิ่มนม, น้ำตาลและเกลือ ผสมให้เข้ากันด้วยช้อนไม้จนละลายอย่างทั่วถึง
เพิ่มไข่ 1ฟองการผสมและผสมให้เข้ากัน เพิ่มยีสต์แห้งและปล่อยให้นั่งเป็นเวลา 1 นาที
ใส่แป้ง 1 ½ถ้วยและผสมให้เข้ากันกับช้อนไม้ (หรือตักข้าว) ประมาณ 1 นาที แป้งจะม้วนมาก แม้ว่า
ครอบคลุมหม้อและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นเป็นเวลา 1 ชั่วโมงจนกว่าจะขึ้นใน สองเท่า ยุบแป้ง
ยุบและนวดแป้งด้วยมือสำหรับ 1 ถึง 2 นาทีและครอบคลุมอีกครั้ง ปล่อยให้มันเพิ่มขึ้น 30 นาที นวด
ยุบและพับแป้งสำหรับอีกนาทีจนกว่าจะทำให้แป้งเรียบ ball.bread ม้วนลูก
วางแป้ง¼ถ้วยในตัดและโรยด้วยแป้งบาง โอนลูกแป้งไปยังคณะกรรมการตัดปัดฝุ่นและแบ่งออกเป็น 6 ชิ้นขนาดเท่ากัน
ถูชิ้นส่วนของแป้งระหว่างมือของคุณจนมีลักษณะเข้าไปในกระบอกสูบ วางไว้บนเโต๊ะโรยแป้งและม้วนออกด้วยมือทั้งสองจนกว่าจะมีประมาณ 8 นิ้วยาว ม้วนไปรอบ ๆ ตัวเองและนำมาวางจากด้านล่างขึ้นไปด้านบนของขดลวดเพื่อให้คุณสามารถใส่ลงในศูนย์ แป้งมีความนุ่มและเหนียว เมื่อคุณรูปร่างม้วนฝุ่นนิ้วมือข องคุณด้วยแป้งบางอย่างเพื่อให้ม้วนไม่ติดให้กับพวกเขา ใส่ไว้ในกระทะที่ไม่ติดอบ (ผมใช้ 7 x 8 นิ้วกระทะในวิดีโอ) .dinner-rolls_ballsbread-Rolls-shapebread ม้วน shapebread-roll_shapingbread ม้วน
ทำซ้ำกับส่วนที่เหลืออีกชิ้นแป้ง ให้แน่ใจว่าจะออกจากห้องพอในระหว่างม้วนสำหรับจะ ม้วน (ม้วนเย็น)
และปล่อยให้มันเพิ่มขึ้น 
เตาอบที่ 350 ° F เป็นเวลา 5 นาที ค่อยๆแปรงม้วนกับไข่ขาวและอบ 15-17 นาทีจนเป็นสีเหลืองทอง
แปรงไข่ขาวที่เหลือล งบนม้วน นำเข้าอบอีกนาที
นำออกจากเตาอบและให้บริการร้อน



    

    


   


   


   


    


   


   






   ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
  http://www.maangchi.com/recipe/bread-rolls




ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น