วันศุกร์ที่ 11 มีนาคม พ.ศ. 2559

คุกกี้ข้าวโอ๊ตเนยถั่วลิสง



    



   


เนยถั่วลิสงคุกกี้ข้าวโอ๊ต 

อัตราผลตอบแทนที่: 16 คุกกี้จัมโบ้

ส่วนผสม

1 ช้อนโต๊ะแป้งเท้ายายม่อม
2 ช้อนโต๊ะพื้น Flaxseed (เมล็ดแฟลก)
6 TBS ไม่หวานอัลมอนด์นมเย็น
49G  น้ำมันมะพร้าว
128 กรัม เนยถั่วลิสงธรรมชาติ
1 ถ้วย) น้ำตาลทราย 
1 ช้อนโต๊ะ + 1 ช้อนชากากน้ำตาล
1 1/2 ถ้วย ข้าวโอ๊ต 
1/2 ช้อนชาผงฟู
1/2 ช้อนชาโซดา
1/4 ช้อนชาเกลือ


วิธีทำ

1.เตาอบที่ 350 หรือ 375 องศาฟาเรนไฮต์ (ดูหมายเหตุ เตรียมสองถาดอบคุกกี้ขนาดใหญ่ที่
รองกระดาษ ตั้งสำรองไว้
2.ในชามขนาดเล็กลงไปผสมด้วยกันแป้งเท้ายายม่อม, ผ้าลินินและนมอัลมอนด์, การตั้งสำรองเจลขึ้น
3.ในชามไมโครเวฟปลอดภัยขนาดใหญ่ละลายน้ำมันมะพร้าว (มันควรมีลักษณะเหมือนน้ำmicrowaved เหมืองประมาณ 20 วินาที) คนใส่เนยถั่วลิสง
4.ในชามขนาดกลางผสมเข้าด้วยกัน กากน้ำตาลจะทำให้น้ำตาลทรายแดง Scoop นี้เป็นน้ำมันมะพร้าว + ส่วนผสม PB และปัด
5.เพิ่มข้าวโอ๊ต, ผงฟู ผงโซดา และเกลือลงในชา​​มในการทำน้ำตาลทรายแดงลงไปผัด เทส่วนผสมนี้ในช่วงที่เปียกและพับจนกว่าทุกอย่างจะรวม
6.ใช้ช้อนตักขนาดของแป้งประมาณ 4 นิ้วออกจากกัน (พวกเขาแพร่กระจายมาก!) ลงบนถาดที่เตรียมไว้และอบ ~ 12 นาทีที่ 350 หรือ ~ 7 นาทีที่ 375 เอาคุกกี้ออกเมื่อขอบสีน้ำตาลได้
ปล่อยให้เย็นสนิทคุกกี้ดังนั้นพวกเขาจึงเต่งตึงขึ้น (ตอนนี้พวกเขายังคงอ่อนเช่นอ่อนหัดแป้งคุกกี้) 

หมายเหตุ

** ฉันทำคุกกี้เหล่านี้ทั้ง 350 องศา F และ 375 พวกเขาเปิดออกเกือบจะเหมือนกันในความหนาของเนื้อสัมผัสรสชาติและขนาดเพียงคุกกี้อบที่ 375 ได้น้อย chewier ในศูนย์ คุณสามารถอบพวกเขาด้วยวิธีใดขึ้นอยู่กับความชอบของคุณเพียงแค่ต้องระวังในการดูในเตาอบเพื่อให้ไม่ 

เก็บใส่ภาชนะ 3-4 วัน ใส่กระดาษ parchment ในระหว่างแต่ละคุกกี้ดังนั้นจะไม่ติด โปรดทราบว่าคุกกี้เหล่านี้จะค่อนข้างละเอียดอ่อนดังนั้นพวกเขาจะไม่ยืนอยู่ในกระเป๋า สำหรับอาหารว่างหลังจากวันนั้น 



    




ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://dessertswithbenefits.com/thin-chewy-peanut-butter-oatmeal-cookies-2-ways/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น