สับปะรดเค้กคว่ำ
(สองเท่าของสูตรสำหรับเค้ก 2 ชั้น)
สับปะรดเค้กคว่ำลง
เนยละลาย 70 กรัม
น้ำตาลสีน้ำตาลอ่อน 1/2 ถ้วยบรรจุ
2 กระป๋องหั่นแหวนสับปะรดในน้ำผลไม้ธรรมชาติ, เนื้อ
6 เหล้ากลั่นจากต้นเชอร์รี่
1 1/2 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
1 ถ้วยน้ำตาลทราย
ผงฟู 2 ช้อนชา
เกลือ 1/2 ช้อนชา
เนยนิ่ม 1/3 ถ้วย
2/3 ถ้วย นม
1 ช้อนชาวานิลลาบริสุทธิ์
ไข่ 1 ฟอง
วิธีทำ
1.เปิดเตาอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮต์ ละลายเนย 1/3 ถ้วยในกระทะเหล็กขนาด 10 นิ้วขึ้นตั้งไฟ
ปานกลาง เมื่อละลายนำออกจากความร้อนและโรยน้ำตาลอย่างสม่ำเสมอตลอดเนย จัดเรียงชิ้นสับปะรดและเชอร์รี่มากกว่าน้ำตาลทรายแดง / สารผสมเนยและตั้งกระทะกัน
2.ในชามผสมขนาดกลาง ร่อนแป้ง, น้ำตาล, ผงฟูและเกลือและผสมอย่างทั่วถึง ใส่เนยนิ่มนมและวานิลลา. *** ผสมกับความเร็วต่ำเป็นเวลา 2 นาทีแข็งแรงด้วยมือ" เพิ่มไข่และผสมเป็นเวลา 2 นาที
3.เทแป้งลง ในพิมพ์ผลไม้และอบในเตาอบอุ่น 40-50 นาทีหรือจนกว่าจะทดสอบความสะอาด ทันทีที่กลับเค้กใส่จานให้บริการ อนุญาตให้เย็นที่อุณหภูมิห้องก่อนเสิร์ฟ (ซอสคาราเมลจะติดอยู่และการเผาไหม้!)
*** ฉันรู้ว่ากูรูเค้กปัจจุบัน แนะนำให้ (แน่นอนดีที่สุดแล้ว)
ตีเนยและน้ำตาลจนเป็นครีมและใส่สลับการเพิ่มส่วนผสมแห้งและเปียกลงท้ายด้วยแห้ง
ในข้อ 2ถ้าสามารถชนะโพริบบิ้นกับสูตรนี้ฉันอาจจะทำตามวิธีของเธอ (วิธีนี้ให้ใส่อีชี 25 เคช่วย)
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://debbieandharryskitchen.blogspot.com/2012/03/pineapple-upside-down-cake-from-wright.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น