ถักอบเชย WreathDough: 2 ถ้วย ... - ภาพแรงบันดาลใจใน Joyzz.com
ถักอบเชยพวงหรีด
แป้ง:
แป้ง 2 ถ้วย
เกลือ 1/2 ช้อนชา
1/2 ถ้วยนมอุ่น
1 ซองจดหมายที่ใช้งานยีสต์แห้งหรือ 0.6 ออนซ์
1/8 ถ้วยเนยละลาย
1 ไข่แดง
1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล
การกรอก:
1/4 ถ้วยเนยนิ่ม
4-5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล
3 ช้อนชา อบเชย
วิธี:ทำ
1.Mix ยีสต์และน้ำตาลกับนมอุ่นและปล่อยให้มันนั่งไม่กี่นาทีในขณะที่ฟองยีสต์และโฟมขึ้น
2.ผสม ไข่แดงเนยละลายแป้งและเกลือแล้วคลุกแป้งและรูปร่างเป็นลูก
3. แป้งในขนาดใหญ่ชาม greased นั้นครอบคลุมและสถานที่ในพื้นที่ที่อบอุ่นและให้เพิ่มขึ้นจนเท่าตัว
(ประมาณ 1 ชั่วโมง)
เตาอบ 4.Preheat ไปประมาณ 400 องศาฟาเรนไฮต์ ฝุ่นพื้นผิวการทำงานของคุณด้วยแป้งและม้วนแป้งออกไปความหนา 1 ซม
5.Spread เนยละลายในทุกแป้งแล้วโรยอบเชยและผสมน้ำตาล
6.Roll ขึ้นแป้งและใช้มีดตัดเข้าสู่ระบบในช่วงครึ่งความยาวที่ชาญฉลาด
7.Twist ทั้งสองส่วนเข้าด้วยกันทำให้เปิดชั้นสัมผัสตามที่อธิบายไว้ในภาพกวดวิชา ให้รูปร่างกลมแล้วโอนไปยังถาดอบ (เนยหรือปกคลุมด้วยแผ่นคุกกี้)
8.Top เนยที่เหลืออยู่และโรยน้ำตาลและอบเชยส่วนผสมบาง นำเข้าอบประมาณ 30-35 นาทีจนด้านบนเป็นสีน้ำตาลทอง
9.Reduce อุณหภูมิเตาอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮต์ประมาณ 5-10 นาทีหลังจากที่จะหยุดมันเผาไหม้ ด้านบนด้วยการคลุมอลูมิเนียมฟลอย หรือโรยน้ำตาลไอซิ่งผสมกับน้ำถ้าต้องการเพียงแค่โรยน้ำตาลบางส่วน
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://www.joyzz.com/article-1194.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น