วันพุธที่ 9 มีนาคม พ.ศ. 2559

ถักอบเชยพวงหรีด




    




    

ถักอบเชย WreathDough: 2 ถ้วย ... - ภาพแรงบันดาลใจใน Joyzz.com



ถักอบเชยพวงหรีด

แป้ง:

 แป้ง 2 ถ้วย

เกลือ 1/2 ช้อนชา

1/2 ถ้วยนมอุ่น

1 ซองจดหมายที่ใช้งานยีสต์แห้งหรือ 0.6 ออนซ์

1/8 ถ้วยเนยละลาย

1 ไข่แดง

 1 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล

การกรอก:

 1/4 ถ้วยเนยนิ่ม

4-5 ช้อนโต๊ะ น้ำตาล 

 3 ช้อนชา อบเชย

วิธี:ทำ

1.Mix ยีสต์และน้ำตาลกับนมอุ่นและปล่อยให้มันนั่งไม่กี่นาทีในขณะที่ฟองยีสต์และโฟมขึ้น

2.ผสม ไข่แดงเนยละลายแป้งและเกลือแล้วคลุกแป้งและรูปร่างเป็นลูก

3. แป้งในขนาดใหญ่ชาม greased นั้นครอบคลุมและสถานที่ในพื้นที่ที่อบอุ่นและให้เพิ่มขึ้นจนเท่าตัว 
  (ประมาณ 1 ชั่วโมง)

เตาอบ 4.Preheat ไปประมาณ 400 องศาฟาเรนไฮต์ ฝุ่นพื้นผิวการทำงานของคุณด้วยแป้งและม้วนแป้งออกไปความหนา 1 ซม

5.Spread เนยละลายในทุกแป้งแล้วโรยอบเชยและผสมน้ำตาล

6.Roll ขึ้นแป้งและใช้มีดตัดเข้าสู่ระบบในช่วงครึ่งความยาวที่ชาญฉลาด

7.Twist ทั้งสองส่วนเข้าด้วยกันทำให้เปิดชั้นสัมผัสตามที่อธิบายไว้ในภาพกวดวิชา ให้รูปร่างกลมแล้วโอนไปยังถาดอบ (เนยหรือปกคลุมด้วยแผ่นคุกกี้)

8.Top เนยที่เหลืออยู่และโรยน้ำตาลและอบเชยส่วนผสมบาง นำเข้าอบประมาณ 30-35 นาทีจนด้านบนเป็นสีน้ำตาลทอง

9.Reduce อุณหภูมิเตาอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮต์ประมาณ 5-10 นาทีหลังจากที่จะหยุดมันเผาไหม้ ด้านบนด้วยการคลุมอลูมิเนียมฟลอย  หรือโรยน้ำตาลไอซิ่งผสมกับน้ำถ้าต้องการเพียงแค่โรยน้ำตาลบางส่วน



      





    ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
    http://www.joyzz.com/article-1194.html





ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น